Law Of Sensory

Download Law Of Sensory

Tải về

Tải phim và download phim Law Of Sensory miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Những Cô Nàng Đáng Mến - Venus Talk - Law Of Sensory

Law Of Sensory

Tags: , , ,
0

Những Cô Nàng Đáng Mến – Venus Talk – Law Of Sensory – Mỗi mảnh đời là một số phận khác nhau

Thông tin phim:

  • Tên phim: Những Cô Nàng Đáng Mến – Venus Talk – Law Of Sensory
  • Thể loại: hài, tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn: Kwon Chil-in
  • Sản xuất: Jaime Shim [1], Lee Eun
  • Kịch bản:  Lee Soo-ah
  • Diễn viên: Uhm Jung-hwa, Moon trăng so-ri, Jo Min-su
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 109 phút
  • Quốc Gia: Hàn Quốc

Nội dung phim: Những Cô Nàng Đáng Mến

Những Cô Nàng Đáng Mến – Venus Talk – Law Of Sensory nói về ba cô gái với ba câu chuyện cuộc đời khác nhau sẽ khiến người xem cảm thấy thích thú

Những Cô Nàng Đáng Mến – Venus Talk – Law Of Sensory có cốt truyện xoay quanh Shin-hye (Uhm Jung-hwa đóng), là một nhà sản xuất truyền hình tài năng, thành công với sự nghiệp của mình nhưng cô vẫn độc thân bởi vì có một người bạn trai lâu năm đã bỏ theo một em đồng nghiệp, và giờ cô đang ở ngưỡng 40 tuổi.

Tiếp đến là Mi-yeon (Moon So-ri đóng), có một ông chồng hiền như cục đất nhưng lại không đáp ứng được nhu cầu tình dục đang hừng hực của bà. Và người thứ ba là Hae-young (Jo Min-su đóng), cô là bà mẹ đơn thân đang muốn được bên cạnh người bạn trai của mình nhiều hơn và mong muốn cô con gái lớn chuyển đi.

Một thời gian sau đó, ba người có một cuộc sống tốt hơn, cơ hội đến. Shin-hye bắt đầu quen được một nhà sản xuất phim trẻ hơn cô tận 17 tuổi, cô cảm giác yêu anh nhưng lại không dám tiến xa và vẫn giữ mối quan hệ hòa nhã. Mi-yeon và người chồng của mình bắt đầu hâm nóng tình cảm lại và anh bắt đầu dùng Viagra để giúp cô vợ mình được thỏa mãn hơn. Soo-jung cuối cùng cũng lên xe hoa một lần nữa vì mang thai. Tuy nhiên, đời đâu bao giờ suôn sẻ, có khá nhiều biến cố xảy đến với ba cô gái này và họ phải tự mình giải quyết nó một cách nhanh gọn lẹ.

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Law Of Sensory rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Law Of Sensory

Be the first to review “Law Of Sensory”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào