Swing Kids

Nhóm Nhảy Nhà Tù - Swing Kids

Swing Kids

Tags: , , , ,
0

Nhóm Nhảy Nhà Tù – Swing Kids – Một bộ phim ý nghĩa

Thông tin phim:

  • Tên phim: Nhóm Nhảy Nhà Tù – Swing Kids
  • Thể loại: hài, tình cảm
  • Đạo diễn: Kang Hyung-Chul,
  • Sản xuất:  
  • Kịch bản:  Kang Hyung-Chul,
  • Diễn viên:Doh Kyung-soo, Jared Grimes, Park Hye-su
  • Năm phát hành: 19/12/2018
  • Thời lượng: 133 phút
  • Quốc Gia: Hàn Quốc

Nội dung phim: Nhóm Nhảy Nhà Tù – Swing Kids 

Nhóm Nhảy Nhà Tù – Swing Kids là một bộ phm nói về nhóm nhảy được thành lập tại nhà tù ở Hàn Quốc vào những năm 50, đây là một bộ phim nói về nghị lực sống giúp mọi người cảm thấy yêu đời hơn.

Nhóm Nhảy Nhà Tù – Swing Kids dựng cốt truyện từ thời kì chiến tranh Liên Triều đang diễn ra vào những năm 50, thời điểm mà trong nhà tù có hơn 132000 người tù bình của Triều Tiên và Hàn Quốc bị giam cầm thì nhóm nhảy được sinh ra. Nhóm nhảy gồm 5 thành viên với 5 câu chuyện cuộc đời khác nhau, nhưng họ sống vì đam mê khiêu vũ và quyết tâm chiến thắng cuộc thi diễn ra trong chốn lao tù khắc nghiệt này.

Nhóm Nhảy Nhà Tù – Swing Kids có nhịp điệu phim nhẹ nhàng, làm nổi bật được cuộc đời của những nhân vật chính, khiến bộ phim thêm phần hấp dẫn và lôi cuốn người xem. Đối với những ai đang làm dancer thì bộ phim chạm đáy người xem bởi những phân cảnh cảm động, sâu lắng, lời thoại quen thuộc nhưng sâu sắc làm chúng ta phải suy ngẫm nhiều, càng xem mọi người sẽ càng thấm được sự quyết tâm và nỗ lực mà những người đam mê nhảy múa luôn cố gắng không ngừng.

Nhóm Nhảy Nhà Tù – Swing Kids không phải là một tấn bi kịch mà khiến cho người xem cảm thấy thích thú, cảm động và sâu lắng vì sự nhẹ nhàng mà nó mang lại, khiến người xem không bị ngán, nhịp điệu phim cũng nhanh gọn, cốt truyện không quá dài dòng làm bộ phim ăn điểm.

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Swing Kids?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Swing Kids?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Swing Kids?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Swing Kids không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Swing Kids”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào