Swing Kids

Download Swing Kids

Tải về

Tải phim và download phim Swing Kids miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Nhóm Nhảy Nhà Tù - Swing Kids

Swing Kids

Tags: , , , ,
0

Nhóm Nhảy Nhà Tù – Swing Kids – Một bộ phim ý nghĩa

Thông tin phim:

  • Tên phim: Nhóm Nhảy Nhà Tù – Swing Kids
  • Thể loại: hài, tình cảm
  • Đạo diễn: Kang Hyung-Chul,
  • Sản xuất:  
  • Kịch bản:  Kang Hyung-Chul,
  • Diễn viên:Doh Kyung-soo, Jared Grimes, Park Hye-su
  • Năm phát hành: 19/12/2018
  • Thời lượng: 133 phút
  • Quốc Gia: Hàn Quốc

Nội dung phim: Nhóm Nhảy Nhà Tù – Swing Kids 

Nhóm Nhảy Nhà Tù – Swing Kids là một bộ phm nói về nhóm nhảy được thành lập tại nhà tù ở Hàn Quốc vào những năm 50, đây là một bộ phim nói về nghị lực sống giúp mọi người cảm thấy yêu đời hơn.

Nhóm Nhảy Nhà Tù – Swing Kids dựng cốt truyện từ thời kì chiến tranh Liên Triều đang diễn ra vào những năm 50, thời điểm mà trong nhà tù có hơn 132000 người tù bình của Triều Tiên và Hàn Quốc bị giam cầm thì nhóm nhảy được sinh ra. Nhóm nhảy gồm 5 thành viên với 5 câu chuyện cuộc đời khác nhau, nhưng họ sống vì đam mê khiêu vũ và quyết tâm chiến thắng cuộc thi diễn ra trong chốn lao tù khắc nghiệt này.

Nhóm Nhảy Nhà Tù – Swing Kids có nhịp điệu phim nhẹ nhàng, làm nổi bật được cuộc đời của những nhân vật chính, khiến bộ phim thêm phần hấp dẫn và lôi cuốn người xem. Đối với những ai đang làm dancer thì bộ phim chạm đáy người xem bởi những phân cảnh cảm động, sâu lắng, lời thoại quen thuộc nhưng sâu sắc làm chúng ta phải suy ngẫm nhiều, càng xem mọi người sẽ càng thấm được sự quyết tâm và nỗ lực mà những người đam mê nhảy múa luôn cố gắng không ngừng.

Nhóm Nhảy Nhà Tù – Swing Kids không phải là một tấn bi kịch mà khiến cho người xem cảm thấy thích thú, cảm động và sâu lắng vì sự nhẹ nhàng mà nó mang lại, khiến người xem không bị ngán, nhịp điệu phim cũng nhanh gọn, cốt truyện không quá dài dòng làm bộ phim ăn điểm.

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Swing Kids rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Swing Kids

Be the first to review “Swing Kids”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào