Mission Impossible II

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi II - Mission Impossible II

Mission Impossible II

Tags: ,
0

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi II – Mission Impossible II – Một bộ phim có mặt tài tử nổi tiếng Tom Crusie

Thông tin phim:

  • Tên phim: Nhiệm Vụ Bất Khả Thi II – Mission Impossible II
  • Thể loại: giật gân, hành động, phiêu lưu 
  • Đạo diễn: John Woo
  • Sản xuất: Tom Cruise, Paula Wagnerc
  • Kịch bản:   Robert Towne
  • Diễn viên: Tom Cruise, Dougray Scott, Thandie Newton, Richard Roxburgh, John Polson, Brendan Gleeson, Rade Šerbedžija, Ving Rhames
  • Năm phát hành: 2000
  • Thời lượng: 123 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Nhiệm Vụ Bất Khả Thi II – Mission Impossible II

Nhiệm vụ bất khả thi 2 (Mission: Impossible 2) được John Woo đạo diễn và khởi chiếu vào năm 2000,  Tom Cruise là người sản xuất kiêm diễn viên chính. là phần thứ hai trong loạt phim Mission: Impossible xoay quanh về đặc vụ Ethan Hunt (Tom Cruise vào vai), ở nhiệm vụ lần này, anh phải tìm cách để có thể lấy lại được virus nhằm ngăn chặn nó hủy diệt loài người từ trong tay kẻ ác.

Đồng nghiệp cũ Sean Ambrose (Dougray Scott vào vai ) là người đã đánh cắp loại virus này, cũng như biết khá nhiều mánh khóe của Hunt. Hunt phải thuyết phục người bạn gái của mình . Nhiều pha hành động gây cấn, hấp dẫn, nhiều cuộc mạo hiểm lớn đang chờ đón các bạn khám phá

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 2 – Mission: Impossible 2 (2000) nhân vật chính là Ethan Hunt (Tom Cruise) – Một đặc vụ giỏi của tổ chức được giao trọng trách  tìm và phá hủy một loại chất gây rối loạn thần kinh được gọi là “Chimera”. Đây là một nhiệm vụ bất khả thi, khiến cho Hunt luôn cảm thấy đau đầu và không biết có thể thực hiện được nó hay không. Anh cũng đôi lần trở thành nạn nhân và xém chết trong chiến dịch này. May mắn thay, anh đã vượt qua được một cách trơn tru nhất.

Hãy xem phim và trở thành fan của loạt phim này, bộ phim tạo được sự hào hứng cho người xem chúng từ những pha hành động nhỏ nhặt nhất.

>>> Xem thêm : Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 3 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Mission Impossible II?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Mission Impossible II?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Mission Impossible II?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Mission Impossible II không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Mission Impossible II”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào