Mission Impossible- Ghost Protocol

Download Mission Impossible- Ghost Protocol

Tải về

Tải phim và download phim Mission Impossible- Ghost Protocol miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4- Chiến Dịch Bóng Ma - Mission Impossible- Ghost Protocol

Mission Impossible- Ghost Protocol

Tags: , ,
0

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4- Chiến Dịch Bóng Ma – Mission Impossible- Ghost Protocol – Hành động, lôi cuốn, hấp dẫn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4- Chiến Dịch Bóng Ma – Mission Impossible- Ghost Protocol
  • Thể loại: giật gân, hành động, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Tom Cruise, J. J. Abrams, Bryan Burk
  • Sản xuất: Tom Cruise, J. J. Abrams, Bryan Burk
  • Kịch bản:  Josh Appelbaum, André Nemec
  • Diễn viên: Tom Cruise, Jeremy Renner, Simon Pegg, Paula Patton
  • Năm phát hành: 2011
  • Thời lượng: 133 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim 

Nhiệm vụ bất khả thi: Chiến dịch bóng ma (Mission: Impossible – Ghost Protocol) Thuộc phần thứ tư của loạt phim của Tom Cruise, luốn nóng bỏng khi ra mắt và tạo được hiệu ứng đám đông tốt đẹp. 

Chuyện phim bắt đầu khi đặc vụ IMF là Jane Carter, Trevor Hanaway và chuyên gia kỹ thuật tài ba Benji Dunn đã không tìm được một người giữ mã kích hoạt boom hạt nhân, điều nguy hiểm nhất là nó đã rơi vào tay Sabine Moreau – một sát thủ khét tiếng. Ethan Hunt ngay sau đó được cứu thoát khỏi cảnh tù tội, đến điện Kremlin nhận một nhiệm vụ quan trọng là bắt kẻ đang giữ mã kích hoạt nguy hiểm.

Tuy nhiên, Kremlin đã bị phá hủy trước khi hắn đến và sự xuất hiện của Ethan Hunt ở đó khiến chính phủ của Nga hiểu lầm rằng chính IMF đứng sau vụ nổ này. Thế là tổng thống ra sắc lệnh giải tán tổ chức, tuy nhiên,  Ethan Hunt là một thành viên được giữ lại để có thể hoàn thành được việc và điều tra phá án.

Vụ nổ hủy diệt có nguy cơ xảy ra và nhiệm vụ của họ là phải ngăn chặn điều đó xảy ra, liệu họ có thành công trong công việc lần này hay không? Họ sẽ xử lý việc như thế nào và có tìm ra được chủ mưu hay không? Tất cả sẽ có trong Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4- Chiến Dịch Bóng Ma – Mission Impossible- Ghost Protocol.

>>> Xem thêm : Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 5 – Quốc gia bí ẩn

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Mission Impossible- Ghost Protocol rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Mission Impossible- Ghost Protocol

Be the first to review “Mission Impossible- Ghost Protocol”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào