Angel Has Fallen

Download Angel Has Fallen

Tải về

Tải phim và download phim Angel Has Fallen miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Nhà Trắng Thất Thủ- Kẻ Phản Bội - Angel Has Fallen

Angel Has Fallen

Tags: ,
0

Nhà Trắng Thất Thủ- Kẻ Phản Bội – Angel Has Fallen – Một bộ phim hành động kinh dị Mỹ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Nhà Trắng Thất Thủ- Kẻ Phản Bội – Angel Has Fallen
  • Thể loại: hành động, tội phạm
  • Đạo diễn: Ric Roman Waugh
  • Sản xuất: Gerard Butler, Alan Siegel, Matt O’Toole, John Thompson, Les Weldon, Yariv Lerner
  • Kịch bản:  Robert Mark Kamen, Matt Cook, Ric Roman Waugh
  • Diễn viên: Quản gia Gerard, Morgan Freeman, Piper Perabo, Daniel Huston, Nick Nolte, Tim Blake Nelson, Lance Reddick, Jada Pinkett Smith
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 121 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Nhà Trắng Thất Thủ- Kẻ Phản Bội – Angel Has Fallen 

Nhà Trắng Thất Thủ- Kẻ Phản Bội – Angel Has Fallen là một bộ phim về chính trị, tội phạm nhưng lại không khiến người xem cảm thấy nặng nề bởi nó được đảm diễn vẽ nên một màu sắc cực kỳ mới lạ, đậm chất hành động, lôi cuốn và đầy hấp dẫn.

Nhà Trắng Thất Thủ- Kẻ Phản Bội – Angel Has Fallen có cốt truyện xoay quanh mật vụ Mike Banning xin nghỉ việc vì bị chứng đau lưng mãn tính nhưng vô tình lại bị kéo vào vụ ám sát đổ cho anh là chủ mưu, chính vì điều này đã khiến anh ta quyết tâm tìm ra sự thật vì bị buộc tội ám sát Tổng thống Allan Trumbull. Cuộc truy lùng của FBI dành cho anh vô cùng gắt gao bắt buộc anh phải dùng đủ mọi cách để trốn tránh, đồng thời khám phá ra nhiều mưu đồ của những tên xấu xa đằng sau đó.

Nhà Trắng Thất Thủ- Kẻ Phản Bội – Angel Has Fallen có lối kể chuyện khá hấp dẫn, mới mẻ và được lòng những người xem phim khó tính nhất, bên cạnh đó, nhân vật chính cũng làm tròn vai diễn một cách cực kỳ xuất sắc khiến người xem không bị hụt hẫng từ đầu tới cuối phim. Nhà Trắng Thất Thủ- Kẻ Phản Bội – Angel Has Fallen là phim tiếp nối nội dung mạch truyện của “Nhà Trắng Thất Thủ” và “Luân Đôn Thất Thủ”.

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Angel Has Fallen rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Angel Has Fallen

Be the first to review “Angel Has Fallen”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào