Thirst

Người Tình Ma Cà Rồng - Thirst

Thirst

Tags: , ,
0

Người Tình Ma Cà Rồng – Thirst – Tình yêu tội lỗi

Thông tin phim:

  • Tên phim: Người Tình Ma Cà Rồng – Thirst
  • Thể loại:  Phim lẻ, Phim Tâm Lý, Phim Hài Hước, Phim Giật Gân,
  • Đạo diễn:  Chan-wook Park,
  • Sản xuất: 
  • Kịch bản:   Chan-wook Park,
  • Diễn viên:Kang-ho Song,Ok-bin Kim,Hae-suk Kim,
  • Năm phát hành: 20.10.2019
  • Thời lượng: 134 phút
  • Quốc Gia: Hàn Quốc

Nội dung: Người Tình Ma Cà Rồng

Người Tình Ma Cà Rồng – Thirst không hẳn là một bộ phim kinh dị, nói đúng hơn là nó nói về tình yêu sai trái, khiến cho người xem cảm thấy thích thú hơn. Đây là thể loại phim “tuy cũ mà mới” được đạo diễn Chan-wook Park xây dựng nên khiến nhiều người xem ấn tượng vì cốt truyện lạ kỳ của nó. 

Người Tình Ma Cà Rồng – Thirst xoay quanh vị linh mục luôn sống trong sự hoài nghi về thế giới và đau khổ day dứt. Hiện ông đang là tình nguyện ở một bệnh viện địa phương tại Châu Phi. Với mong muốn cứu cuộc sống của mọi người, ông đã tình nguyện là người thử nghiệm vắc xin phòng chống virus Emmanuel. Tuy nhiên, đã xảy ra trong lúc thử nghiệm tưởng chừng như ông đã chết nhưng sau đó, ông lại hồi phục một cách lạ kỳ. Từ đó, ông được nhiều người mộ đạo tìm đến và xin sự giúp đỡ.

Sang-Huyn trong một lần vô tình trị bệnh đã gặp được Kang-woo, sau đó, ông đã mời người bạn này đến nhà ông vào đêm Mahjong hàng tuần. Tuy nhiên, ông phát hiện vơ của Kang-woo có biểu hiện rất kỳ lạ. Những ngày sau đó, bỗng Kang – woo trở bệnh nặng và qua đời. Tuy nhiên, điều này lại khiến ông trở thành một ma cà rồng và luôn phải lẩn trốn dưới ánh nắng mặt trời.

Nhịp độ phim chậm chậm khiến người xem hoàn toàn có thể mường tượt ra cốt truyện cùng tính cách của các nhân vật, đặt biệt là vị linh mục kia. Khiến người xem cảm thấy thú vị, không sợ hãi như những bộ phim ma cà rồng trước đó.

>>> Xem phim HD online hay tại Luxycine.com

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Thirst?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Thirst?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Thirst?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Thirst không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Thirst”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào