Thirst

Download Thirst

Tải về

Tải phim và download phim Thirst miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Người Tình Ma Cà Rồng - Thirst

Thirst

Tags: , ,
0

Người Tình Ma Cà Rồng – Thirst – Tình yêu tội lỗi

Thông tin phim:

  • Tên phim: Người Tình Ma Cà Rồng – Thirst
  • Thể loại:  Phim lẻ, Phim Tâm Lý, Phim Hài Hước, Phim Giật Gân,
  • Đạo diễn:  Chan-wook Park,
  • Sản xuất: 
  • Kịch bản:   Chan-wook Park,
  • Diễn viên:Kang-ho Song,Ok-bin Kim,Hae-suk Kim,
  • Năm phát hành: 20.10.2019
  • Thời lượng: 134 phút
  • Quốc Gia: Hàn Quốc

Nội dung: Người Tình Ma Cà Rồng

Người Tình Ma Cà Rồng – Thirst không hẳn là một bộ phim kinh dị, nói đúng hơn là nó nói về tình yêu sai trái, khiến cho người xem cảm thấy thích thú hơn. Đây là thể loại phim “tuy cũ mà mới” được đạo diễn Chan-wook Park xây dựng nên khiến nhiều người xem ấn tượng vì cốt truyện lạ kỳ của nó. 

Người Tình Ma Cà Rồng – Thirst xoay quanh vị linh mục luôn sống trong sự hoài nghi về thế giới và đau khổ day dứt. Hiện ông đang là tình nguyện ở một bệnh viện địa phương tại Châu Phi. Với mong muốn cứu cuộc sống của mọi người, ông đã tình nguyện là người thử nghiệm vắc xin phòng chống virus Emmanuel. Tuy nhiên, đã xảy ra trong lúc thử nghiệm tưởng chừng như ông đã chết nhưng sau đó, ông lại hồi phục một cách lạ kỳ. Từ đó, ông được nhiều người mộ đạo tìm đến và xin sự giúp đỡ.

Sang-Huyn trong một lần vô tình trị bệnh đã gặp được Kang-woo, sau đó, ông đã mời người bạn này đến nhà ông vào đêm Mahjong hàng tuần. Tuy nhiên, ông phát hiện vơ của Kang-woo có biểu hiện rất kỳ lạ. Những ngày sau đó, bỗng Kang – woo trở bệnh nặng và qua đời. Tuy nhiên, điều này lại khiến ông trở thành một ma cà rồng và luôn phải lẩn trốn dưới ánh nắng mặt trời.

Nhịp độ phim chậm chậm khiến người xem hoàn toàn có thể mường tượt ra cốt truyện cùng tính cách của các nhân vật, đặt biệt là vị linh mục kia. Khiến người xem cảm thấy thú vị, không sợ hãi như những bộ phim ma cà rồng trước đó.

>>> Xem phim HD online hay tại Luxycine.com

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Thirst rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Thirst

Be the first to review “Thirst”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào