The Piper

Download The Piper

Tải về

Tải phim và download phim The Piper miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Người Thổi Sáo - The Piper

The Piper

Tags:
0

người thổi sáo – The piper- Cái kết nào cho những kẻ vô nhân tính?

Thông tin phim:

  • Tên phim: người thổi sáo – The piper
  • Thể loại: Kinh dị, tâm lý, tình cảm, huyền bí
  • Đạo diễn: Kim Gwang-Tae
  • Sản xuất: chưa xác định
  • Kịch bản:  Kim Gwang-Tae
  • Diễn viên:  Christopher Hackney, Joon Lee, Woo-hee Chun, Zach Aguilar
  • Năm phát hành: 09/07/2015
  • Thời lượng: 107 phút
  • Quốc Gia: Hàn Quốc

Nội dung phim: Người Thổi Sáo – The Piper

Câu chuyện xoay quanh hai cha con tội nghiệp Woo – Ryong trên đường đi đến Seoul để trị bệnh cho con trai thì vô tình mở cánh cổng đi vào ngôi làng không có trên bảng đồ. Trưởng làng đã đưa ra một đề xuất đó chính là nếu Woo – Ryong đuổi được lũ chuột trong làng đi thì sẽ thưởng cho họ số tiền lớn. Vì muốn có thêm tiền để giúp cuộc sống hai cha con được thuận lợi hơn, Woo – Ryong đã đồng ý giúp dân làng đuổi lũ chuột đi. Nhưng anh ta lại không ngờ, ẩn đằng sau bầy chuột phá hoại đó là một lời nguyền khủng khiếp và những lũ người vô nhân tính đang rắp tâm hãm hại cha con Woo – Ryong.

Bộ phim có tình tiết không quá dồn dập, cứ từ từ, chậm rãi như mô típ phim Hàn quen thuộc nhưng mỗi tình tiết lại khiến cho người xem rợn tóc gáy. Đến cuối cùng, ai ai cũng phải trả giá cho tội lỗi mà mình gây ra. Woo – Ryong đã nói một câu gây ám ảnh cho người xem phim, đó chính là “thân xác này ta sẽ trao cho các người”. Rồi sao đó thổi sáo dẫn dụ lũ trẻ trong làng lên hầm tránh bom và bịt kín miệng hầm lại.

Đoạn kết khiến nhiều người suy ngẫm, liệu lũ trẻ có phải những kẻ bị nguyền đêm đêm trở thành chuột đi ăn thịt hết người lớn trong làng? Liệu Woo – Ryong có giết lũ trẻ đó không, tất cả chỉ là một cái kết mở để mọi người có thể suy đoán và tự tạo cái kết cho riêng mình.

Một bộ phim vừa khiến người xem sởn gai óc vì cái kết thật đáng để xem qua.

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim The Piper rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film The Piper

Be the first to review “The Piper”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào