Người sắt 3 (2013)

Download Người sắt 3 (2013)

Tải về

Tải phim và download phim Người sắt 3 (2013) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Người sắt 3 (2013)

Người sắt 3 (2013)

Tags: , , ,
0

Người sắt 3 (2013) – Tony Stark đối đầu với trùm khủng bố Madarin cùng kẻ thù giấu mặt Aldrich Killian

Thông tin phim:

  • Tên phim: Người sắt 3 (2013)
  • Thể loại: Viễn tưởng, hành động, tình cảm, hài hước, lãng mạn
  • Đạo diễn:  Shane Black
  • Sản xuất: Kevin Feige
  • Kịch bản:  Drew Pearce, Shane Black
  • Diễn viên: Robert Downey, Jr. Gwyneth Paltrow, Don Cheadle, Guy Pearce, Rebecca Hall, Stéphanie Szostak, James Badge Dale, Jon Favreau, Ben Kingsley.
  • Năm phát hành:  20013
  • Thời lượng: 131 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Người sắt 3 (2013)

Chắc hẳn mọi người cũng đã khá quen với hình ảnh anh chàng người sắt cà rởn Tony Stark trong những phần trước rồi đúng chứ? Trong phần 3 này, các bạn sẽ được gặp lại anh chàng người sắt trong một bối cảnh khác. Đó cũng chỉ là mảng kí ức của Tony khi mà anh vô tình làm ngơ trước thí nghiệm vĩ đại của Killian – huyết thanh cho phép hồi phục các vết thương nhanh chóng, kéo theo hàng loạt sự kiện nối tiếp sau này vì sự thù hằn của Killian dành cho Tony. 

Trong phim, Tony gặp gỡ với anh bạn Harley chỉ mới 10 tuổi và cùng Harley khám phá ra bí mật đằng sau các đối tượng được thí nghiệm bởi chất Extrems và bị đào thải sau đó phát nổ, họ không chết mà trở nên mạnh hơn. Tony bắt đầu truy lùng manh mối và đến cuối cùng, Tony phải mất đi nhiều người thân yêu của mình và anh bạn Potts Pepper trở thành vật thí nghiệm không mong muốn. 

Kết phim sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho người xem, và chắc chắn sẽ là kết thúc có hậu dành cho những ai mong chờ vào nó. Nhưng liệu Tony có mãi là người sắt khi ném lò phảng ứng hồ quang xuống biển sâu? Tất cả sẽ được hé lộ trong người sắt 3 – Khán giả sẽ cực kỳ thấp thỏm và không muốn sót bất kỳ giây phút nào đâu bởi nó quá hấp dẫn.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Người sắt 3 (2013) rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.
Be the first to review “Người sắt 3 (2013)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào