Người sắt 3 (2013)

Người sắt 3 (2013)

Người sắt 3 (2013)

Tags: , , ,
0

Người sắt 3 (2013) – Tony Stark đối đầu với trùm khủng bố Madarin cùng kẻ thù giấu mặt Aldrich Killian

Thông tin phim:

  • Tên phim: Người sắt 3 (2013)
  • Thể loại: Viễn tưởng, hành động, tình cảm, hài hước, lãng mạn
  • Đạo diễn:  Shane Black
  • Sản xuất: Kevin Feige
  • Kịch bản:  Drew Pearce, Shane Black
  • Diễn viên: Robert Downey, Jr. Gwyneth Paltrow, Don Cheadle, Guy Pearce, Rebecca Hall, Stéphanie Szostak, James Badge Dale, Jon Favreau, Ben Kingsley.
  • Năm phát hành:  20013
  • Thời lượng: 131 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Người sắt 3 (2013)

Chắc hẳn mọi người cũng đã khá quen với hình ảnh anh chàng người sắt cà rởn Tony Stark trong những phần trước rồi đúng chứ? Trong phần 3 này, các bạn sẽ được gặp lại anh chàng người sắt trong một bối cảnh khác. Đó cũng chỉ là mảng kí ức của Tony khi mà anh vô tình làm ngơ trước thí nghiệm vĩ đại của Killian – huyết thanh cho phép hồi phục các vết thương nhanh chóng, kéo theo hàng loạt sự kiện nối tiếp sau này vì sự thù hằn của Killian dành cho Tony. 

Trong phim, Tony gặp gỡ với anh bạn Harley chỉ mới 10 tuổi và cùng Harley khám phá ra bí mật đằng sau các đối tượng được thí nghiệm bởi chất Extrems và bị đào thải sau đó phát nổ, họ không chết mà trở nên mạnh hơn. Tony bắt đầu truy lùng manh mối và đến cuối cùng, Tony phải mất đi nhiều người thân yêu của mình và anh bạn Potts Pepper trở thành vật thí nghiệm không mong muốn. 

Kết phim sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho người xem, và chắc chắn sẽ là kết thúc có hậu dành cho những ai mong chờ vào nó. Nhưng liệu Tony có mãi là người sắt khi ném lò phảng ứng hồ quang xuống biển sâu? Tất cả sẽ được hé lộ trong người sắt 3 – Khán giả sẽ cực kỳ thấp thỏm và không muốn sót bất kỳ giây phút nào đâu bởi nó quá hấp dẫn.

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Người sắt 3 (2013)?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Người sắt 3 (2013)?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Người sắt 3 (2013)?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Người sắt 3 (2013) không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Người sắt 3 (2013)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào