Spider-Man Far From Home (2019)

Người Nhện - Xa Nhà - Spider-Man Far From Home (2019)

Spider-Man Far From Home (2019)

Tags: , , , ,
0

Người Nhện – Xa Nhà – Spider-Man Far From Home (2019) – Sự trở lại hoành tráng của người nhện

Thông tin phim:

  • Tên phim: Người Nhện – Xa Nhà – Spider-Man Far From Home (2019)
  • Thể loại: hành động, phiêu lưu, viễn tưởng
  • Đạo diễn: Jon Watts
  • Sản xuất: Kevin Feige, Amy Pascal
  • Kịch bản:  Chris McKenna, Erik Sommers
  • Diễn viên: Tom Holland, Samuel L. Jackson,Zendaya,Cobie Smulders,Jon Favreau,J. B. Smoove,Jacob Batalon,Martin Starr,Marisa Tomei,Jake Gyllenhaal
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 129 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: 

Người Nhện – Xa Nhà – Spider-Man Far From Home (2019) là một bộ phim đánh dấu sự tái xuất của người nhện trên màn ảnh, nói về diễn biến tiếp theo sau sự kiện đốm sáng, có một cơn bão mặt người xuất hiện và Nick Fury cùng Maria Hill là người đang điều tra về nó.

Tại một ngôi trường Midtown có tổ chức chuyến tham quan đặc biệt cho học sinh thì lúc này, sau cái chết của người sắt, anh chàng Peter Parker đã định thổ lộ tình cảm của mình với Michelle “MJ” Jones và không muốn trở thành người nhện giải cứu thế giới nữa. Mặc cho mọi sự liên lạc của Fury, Parker vẫn chuyển máy cho Happy Hogan. Nhiều sự kiện diễn ra liên tục sau đó khiến Parker phải ra mặt, vượt qua nhiều nguy hiểm để có thể đạt được mục đích cuối cùng.

Bộ phim thu về doanh thu khủng, khiến nhiều người xem cảm thấy thích thú, cùng lối diễn xuất thoải mái của anh chàng Tom Holland đôi khi tạo tiếng cười sâu sắc cho người xem, khiến họ cảm thấy bộ phim bớt cứng nhắc và tập trung với nội dung phim cũng như các tuyến nhân vật xoay quanh bộ phim đó.

Hãy xem ngay Người Nhện – Xa Nhà – Spider-Man Far From Home (2019) để có thể có được những giây phút giải tỏa stress hấp dẫn khiến người xem không thể nào có thể rời mắt được nhé! Đây là một bộ phim được khá nhiều người mong chờ đấy!

>>> Xem thêm : Người Nhện 2

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Spider-Man Far From Home (2019)?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Spider-Man Far From Home (2019)?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Spider-Man Far From Home (2019)?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Spider-Man Far From Home (2019) không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Spider-Man Far From Home (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào