Spider-Man- Homecoming

Người Nhện- Trở Về Nhà - Spider-Man- Homecoming

Spider-Man- Homecoming

Tags: , ,
0

Người Nhện- Trở Về Nhà – Spider-Man- Homecoming – Người nhện tái xuất hoành tráng

Thông tin phim:

  • Tên phim: Người Nhện- Trở Về Nhà – Spider-Man- Homecoming
  • Thể loại: hành động, khoa học viễn tưởng, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Jon Watts
  • Sản xuất: Tom Holland, Michael Keaton, Jon Favreau, Zendaya, Donald Glover, Tyne Daly, Marisa Tomei, Robert Downey Jr.
  • Kịch bản:  Jonathan Goldstein, John Francis Daley, Jon Watts, Christopher Ford, Chris McKenna, Erik Sommers
  • Diễn viên:  Tom Holland, Michael Keaton, Jon Favreau, Zendaya, Donald Glover, Tyne Daly, Marisa Tomei, Robert Downey Jr.
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 133 phút 
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: 

Người Nhện- Trở Về Nhà – Spider-Man- Homecoming là một bộ phim hấp dẫn, nói về nhân vật chính là cậu bé học sinh 15 tuổi, âm thành bảo vệ thành phố nhờ bộ giáp mà Tony Stark tặng.

Người Nhện: Trở về nhà, có mức doanh thu khủng từ ngày ra mắt, được nhiều nhà phê bình khen ngợi về cốt truyện nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn. Phần tiếp theo với sự góp mặt của những diễn viên nổi tiếng khiến cho bộ phim có thêm sinh khí, tạo được sự ấn tượng cho người xem.

Bộ phim có cốt truyện dễ chịu, nhịp độ phim nhanh chậm đúng lúc tạo được sức hút, bên cạnh đó, phần thể hiện của Spider man – Nhân vật chính trong phim cũng đóng vai trò khá quan trọng khiến phim được nhiều người chú ý, là tiền đề cho các phần sau này của Marvel

Trong Người Nhện: Trở về nhà, Peter Parker là người đang cố gắng khiến cuộc sống bình thường của mình cân bằng nhưng cũng muốn cân bằng cả cái lớp áo siêu anh hùng mà anh khoác lên người. Điều này là một điều thực sự khó khăn.

Bộ phim này là một bộ phim có ý nghĩa lớn, giúp người xem cảm nhận được những điều hay ho trong bộ phim này, bên cạnh đó, bộ phim còn đi sâu khai thác các tuyến nhân vật có trong Người Nhện- Trở Về Nhà – Spider-Man- Homecoming.

>>> Xem thêm : Người nhện trở về nhà

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Spider-Man- Homecoming rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.
Be the first to review “Spider-Man- Homecoming”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào