Madre

Download Madre

Tải về

Tải phim và download phim Madre miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Người Mẹ - Mother - Madre

Madre

201795 min
Tags:
0

Người Mẹ – Mother – Madre

Thông tin phim:

  • Tên phim: Người Mẹ – Mother – Madre
  • Thể loại: Tâm lý, kinh dị
  • Đạo diễn: Rodrigo Sorogoyen
  • Sản xuất: Rodrigo Sorogoyen, María del Puy Alvarado
  • Kịch bản:  Rodrigo Sorogoyen
  • Diễn viên:Álvaro Balas, Blanca Apilánez, Marta Nieto, Miriam Correa
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 18 phút
  • Quốc Gia: Tây Ban Nha 

Nội dung phim: Người Mẹ – Mother – Madre

Người Mẹ (tựa tiếng Anh: Mother; tựa Tây Ban Nha: Madre) được đạo diễn bởi Rodrigo Sorogoyen và được sản xuất vào năm 2017, đây được cho là một bộ phim tâm lý hay nhất từ trước tới giờ do mọi người bình chọn.

Bộ phim đặc biệt ở chỗ nó chỉ chiếu có 18 phút, nội dung phim xoay quanh hai mẹ con cùng cuộc đấu tranh tâm lý giữa hai người khi đứa con trai của cô đang có nguy cơ mất tích và không được tìm thấy. Marta là tên của người mẹ trong phim, cô và chồng đã ly dị và cậu con trai hiện tại đang sống cùng với bố, họ tổ chức một cuộc nghỉ dưỡng khi cậu bé được 6 tuổi.

Một ngày nọ, Marta nhận được cú điện thoại do con trai cô gọi đến, cậu bé nói là cậu bị cha bỏ rơi trên một bãi biển. Cậu khẳng định rằng đó có thể là ở Tây Ban Nha hay ở Pháp, lúc này, cô đã cố liên lạc với tất cả những mối quan hệ của chồng cô nhưng tiếc thay, họ không hề giúp được gì, còn chồng cô thì bật vô âm tín.

Cậu bé lại gọi cô và cầu cứu rằng có một người đàn ông đang muốn bắt cậu tự vẫn cùng ông ta, và bảo với mẹ cậu rằng điện thoại cậu gần hết pin… Tuyệt vọng vì không ai cứu giúp, không biết Marta có thể tìm được con mình và đem con mình về hay không?

Đây là một bộ phim đặc biệt với những tình tiết cũng đặc biệt không kém khiến người xem cực kỳ thích thú. Hãy xem ngay hôm nay!

>>> Xem phim HD độc quyền thuyết minh lồng tiếng việt tại phimnhanh

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Madre rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Madre

Be the first to review “Madre”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào