Kick-Ass

Download Kick-Ass

Tải về

Tải phim và download phim Kick-Ass miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Người Hùng Củ Chuối - Kick-Ass

Kick-Ass

Tags: ,
0

Người Hùng Củ Chuối – Kick-Ass – Siêu anh hùng ngáo ngơ bước ra từ truyện tranh

Thông tin phim:

  • Tên phim: Người Hùng Củ Chuối – Kick-Ass
  • Thể loại: hài, hành động, viễn tưởng
  • Đạo diễn: Matthew Vaughn,
  • Sản xuất: Marv Films, Plan B Entertainment
  • Kịch bản:  Matthew Vaughn,
  • Diễn viên: Aaron Taylor-Johnson, Garrett M. Brown, Evan Peters, Deborah Twiss, Lyndsy Fonseca, Sophie Wu, Elizabeth Mcgovern, Christopher Mintz-Plasse, Stu *large* Riley, Ohene Cornelius, Mark Strong, Michael Rispoli, Corey Johnson, Kenneth Simmons, Johnny Hopkins
  • Năm phát hành: 2010
  • Thời lượng: 117
  • Quốc Gia: Anh, Mỹ

Nội dung phim: Người Hùng Củ Chuối – Kick-Ass

Người Hùng Củ Chuối – Kick-Ass là một bộ phim siêu anh hùng theo kiểu hài hước, tạo được tiếng cười cho người xem bởi sự ngáo ngơ của nhân vật chính và khiến cho mọi người cảm nhận được nhiều điều thú vị xung quanh vị siêu anh hùng trung học này.

Người Hùng Củ Chuối – Kick-Ass có cốt truyện xoay quanh  Dave Lizewski, dù chỉ là một học sinh trung học và chẳng có năng lực siêu nhiên nào nhưng cậu đã quyết tâm trở thành một siêu anh hùng, điều này khiến cho cậu gặp phải nhiều tình huống dở khóc dở cười. Trên con đường “trừ gian diệt ác”, Dave vô tình chạm trán Big Daddy, một kẻ vì mục đích “thực thi công lý” đã huấn luyện cô con gái mới 11 tuổi của mình – Hit Girl – trở thành một “cô gái hành động. Họ đã có những cuộc chiến “không giống ai” khiến cho người xem nhiều phen cười đau bụng, sự ngây ngô của những đứa trẻ khiến cho bộ phim vô cùng thú vị và không thể bỏ lỡ được.

Người Hùng Củ Chuối – Kick-Ass thuộc kiểu hài là chính, chính vì thế yếu tố siêu anh hùng chỉ là một phần nhỏ để thúc đẩy sự hài hước của nhân vật chính, điều này đã làm nên một tác phẩm kinh điển không giống ai, đánh dấu một tượng đài siêu anh hùng mới vừa vui vừa thú vị.

>>> Chắc bạn cũng quan tâm phần 2 : Anh hùng củ chuối phần 2

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Kick-Ass rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Kick-Ass

Be the first to review “Kick-Ass”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào