Kick-Ass

Người Hùng Củ Chuối - Kick-Ass

Kick-Ass

Tags: ,
0

Người Hùng Củ Chuối – Kick-Ass – Siêu anh hùng ngáo ngơ bước ra từ truyện tranh

Thông tin phim:

  • Tên phim: Người Hùng Củ Chuối – Kick-Ass
  • Thể loại: hài, hành động, viễn tưởng
  • Đạo diễn: Matthew Vaughn,
  • Sản xuất: Marv Films, Plan B Entertainment
  • Kịch bản:  Matthew Vaughn,
  • Diễn viên: Aaron Taylor-Johnson, Garrett M. Brown, Evan Peters, Deborah Twiss, Lyndsy Fonseca, Sophie Wu, Elizabeth Mcgovern, Christopher Mintz-Plasse, Stu *large* Riley, Ohene Cornelius, Mark Strong, Michael Rispoli, Corey Johnson, Kenneth Simmons, Johnny Hopkins
  • Năm phát hành: 2010
  • Thời lượng: 117
  • Quốc Gia: Anh, Mỹ

Nội dung phim: Người Hùng Củ Chuối – Kick-Ass

Người Hùng Củ Chuối – Kick-Ass là một bộ phim siêu anh hùng theo kiểu hài hước, tạo được tiếng cười cho người xem bởi sự ngáo ngơ của nhân vật chính và khiến cho mọi người cảm nhận được nhiều điều thú vị xung quanh vị siêu anh hùng trung học này.

Người Hùng Củ Chuối – Kick-Ass có cốt truyện xoay quanh  Dave Lizewski, dù chỉ là một học sinh trung học và chẳng có năng lực siêu nhiên nào nhưng cậu đã quyết tâm trở thành một siêu anh hùng, điều này khiến cho cậu gặp phải nhiều tình huống dở khóc dở cười. Trên con đường “trừ gian diệt ác”, Dave vô tình chạm trán Big Daddy, một kẻ vì mục đích “thực thi công lý” đã huấn luyện cô con gái mới 11 tuổi của mình – Hit Girl – trở thành một “cô gái hành động. Họ đã có những cuộc chiến “không giống ai” khiến cho người xem nhiều phen cười đau bụng, sự ngây ngô của những đứa trẻ khiến cho bộ phim vô cùng thú vị và không thể bỏ lỡ được.

Người Hùng Củ Chuối – Kick-Ass thuộc kiểu hài là chính, chính vì thế yếu tố siêu anh hùng chỉ là một phần nhỏ để thúc đẩy sự hài hước của nhân vật chính, điều này đã làm nên một tác phẩm kinh điển không giống ai, đánh dấu một tượng đài siêu anh hùng mới vừa vui vừa thú vị.

>>> Chắc bạn cũng quan tâm phần 2 : Anh hùng củ chuối phần 2

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Kick-Ass?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Kick-Ass?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Kick-Ass?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Kick-Ass không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Kick-Ass”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào