Kick-Ass 2

Người Hùng Củ Chuối 2 - Kick-Ass 2

Kick-Ass 2

2013103 min,
Tags: , ,
0

Người Hùng Củ Chuối 2 – Kick-Ass 2 – Cười nghiêng ngả với phiên bản người hùng lỗi

Thông tin phim:

  • Tên phim: Người Hùng Củ Chuối 2 – Kick-Ass 2
  • Thể loại: hài, hành động
  • Đạo diễn: Jeff Wadlow,
  • Sản xuất: Universal Pictures
  • Kịch bản:  Jeff Wadlow,
  • Diễn viên: Aaron Taylor-Johnson, Chloë Grace Moretz, Claudia Lee, Morris Chestnut
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 103 phút
  • Quốc Gia: Mỹ, Anh

Nội dung phim: Người Hùng Củ Chuối 2 – Kick-Ass 2 

Người Hùng Củ Chuối 2 – Kick-Ass 2 là một trong những bộ phim hài hấp dẫn, mang yếu tố siêu anh hùng như những bộ phim siêu anh hùng khác nhưng lại khiến người xem có cảm giác thích thú, khiến người xem hoàn toàn cảm thấy thoải mái và được giải trí khi xem phim.

Cốt truyện phim xoay quanh Mindy Macready vẫn tiếp tục làm công việc trừ gian diệt bạo với danh tính Hit-girl cho dù không được sự đồng ý của người cha nuôi Marcus. Đồng thời cùng lúc đó anh chàng Dave Lizewski cảm thấy chán chường với cuộc sống vô vị hiện tại mà chỉ muốn được mạnh mẽ và tài giỏi như Mindy.

Bên cạnh đó Chris D’Amico sau khi giết người mẹ của mình đã lập kế hoạch báo thù và anh ta có cực kỳ nhiều tiền trong tay. Người này đã dùng tiền để mua chuộc lũ tội phạm khắp nơi nhằm xây dựng một đội quân hùng mạnh đối đầu với Kiss Ass.

Tuy nhiên, Mindy cùng lúc đó lại nghe lời cha nuôi, từ bỏ kiểu siêu anh hùng và muốn trở về thành một người bình thường như bao người khác, rắc rối bắt đầu xảy ra rất nhiều.

Người Hùng Củ Chuối 2 – Kick-Ass 2 là một bộ phim đem lại cho người xem nhiều trận cười hả hê, vì những tình huống dở khóc dở cười mà bộ phim mang lại cùng sự ngáo ngơ của những người khoác lớp áo người hùng sẽ đem lại cho người xem nhiều điều lý thú. Hãy cùng đón xem phim để cảm nhận điều đặc biệt.

>>> Xem lại phần 1 nhé : Anh Hùng củ chuối phần 1

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Kick-Ass 2?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Kick-Ass 2?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Kick-Ass 2?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Kick-Ass 2 không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Kick-Ass 2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào