Kick-Ass 2

Download Kick-Ass 2

Tải về

Tải phim và download phim Kick-Ass 2 miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Người Hùng Củ Chuối 2 - Kick-Ass 2

Kick-Ass 2

Tags: , ,
0

Người Hùng Củ Chuối 2 – Kick-Ass 2 – Cười nghiêng ngả với phiên bản người hùng lỗi

Thông tin phim:

  • Tên phim: Người Hùng Củ Chuối 2 – Kick-Ass 2
  • Thể loại: hài, hành động
  • Đạo diễn: Jeff Wadlow,
  • Sản xuất: Universal Pictures
  • Kịch bản:  Jeff Wadlow,
  • Diễn viên: Aaron Taylor-Johnson, Chloë Grace Moretz, Claudia Lee, Morris Chestnut
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 103 phút
  • Quốc Gia: Mỹ, Anh

Nội dung phim: Người Hùng Củ Chuối 2 – Kick-Ass 2 

Người Hùng Củ Chuối 2 – Kick-Ass 2 là một trong những bộ phim hài hấp dẫn, mang yếu tố siêu anh hùng như những bộ phim siêu anh hùng khác nhưng lại khiến người xem có cảm giác thích thú, khiến người xem hoàn toàn cảm thấy thoải mái và được giải trí khi xem phim.

Cốt truyện phim xoay quanh Mindy Macready vẫn tiếp tục làm công việc trừ gian diệt bạo với danh tính Hit-girl cho dù không được sự đồng ý của người cha nuôi Marcus. Đồng thời cùng lúc đó anh chàng Dave Lizewski cảm thấy chán chường với cuộc sống vô vị hiện tại mà chỉ muốn được mạnh mẽ và tài giỏi như Mindy.

Bên cạnh đó Chris D’Amico sau khi giết người mẹ của mình đã lập kế hoạch báo thù và anh ta có cực kỳ nhiều tiền trong tay. Người này đã dùng tiền để mua chuộc lũ tội phạm khắp nơi nhằm xây dựng một đội quân hùng mạnh đối đầu với Kiss Ass.

Tuy nhiên, Mindy cùng lúc đó lại nghe lời cha nuôi, từ bỏ kiểu siêu anh hùng và muốn trở về thành một người bình thường như bao người khác, rắc rối bắt đầu xảy ra rất nhiều.

Người Hùng Củ Chuối 2 – Kick-Ass 2 là một bộ phim đem lại cho người xem nhiều trận cười hả hê, vì những tình huống dở khóc dở cười mà bộ phim mang lại cùng sự ngáo ngơ của những người khoác lớp áo người hùng sẽ đem lại cho người xem nhiều điều lý thú. Hãy cùng đón xem phim để cảm nhận điều đặc biệt.

>>> Xem lại phần 1 nhé : Anh Hùng củ chuối phần 1

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Kick-Ass 2 rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Kick-Ass 2

Be the first to review “Kick-Ass 2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào