The Vanishing

Người Giữ Ngọn Hải Đăng - The Vanishing

The Vanishing

Tags: , ,
0

Người Giữ Ngọn Hải Đăng – The Vanishing

Thông tin phim:

  • Tên phim: Người Giữ Ngọn Hải Đăng – The Vanishing
  • Thể loại: Hành động, phiêu lưu, đấu súng, kinh dị
  • Đạo diễn: Kristoffer Nyholm
  • Sản xuất: Kristoffer Nyholm
  • Kịch bản:  Kristoffer Nyholm
  • Diễn viên: Gerard Butler, Peter Mullan, Connor Swindells, Søren Malling, Ólafur Darri Ólafsson, Gary Lewis,…
  • Năm phát hành: 04/01/2019 
  • Thời lượng: 101 phút
  • Quốc Gia: Anh

Nội dung:

“Người giữ ngọn hải đăng” – Một trong những bộ phim được xếp vào top những bộ phim tâm lý kinh dị được nhiều người tìm kiếm nhất, với mức đánh giá là 5.8 điểm cùng hơn 3 nghìn lượt bình chọn. Bộ phim này quả thực là một bộ phim kinh điển dành cho những ai thích xem phim tâm lý hạng nặng.

Cốt truyện của “người giữ ngọn hải đăng” nói về 3 người đàn ông canh giữ ngọn hải đăng trên một hòn đảo cách đất liền xa 20 dặm, với bối cảnh được lấy vào năm 1900. Ba người canh giữ nó có cái tên lần lượt là: Thomas, James và Donald và họ được giao nhiệm vụ canh gác hải đăng trong 6 tuần. Ba người đều có những hoàn cảnh khác nhau, và chỉ có duy nhất một mong muốn là nhanh chóng đoàn tụ với người mình yêu thương. Tuy nhiên, một tai họa bất ngờ ập đến khi cơn bão kéo đến, kéo theo một người đàn ông đi trên chiếc thuyền và bị những người này vô tình giết chết. Sau đó thì lại có những gã đàn ông khác kéo đến để trả thù cho người bạn xấu số của mình.

Tình tiết phim khá hồi hộp, khó hiểu ngay từ những giây phút đầu tiên và đem lại cho người xem cảm giác ngột ngạt, nặng nề. Bộ phim này không dành cho những ai dễ bị ám ảnh bởi từng tình tiết nó khiến con người ta liên tưởng khá mạnh, giết chóc, rượt đuổi,…mọi thứ diễn ra liên tiếp, dồn dập và cái kết không phải là cái kết tốt đẹp. Nợ máu phải trả bằng máu, đó là quy luật.

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Vanishing?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Vanishing?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Vanishing?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim The Vanishing không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “The Vanishing”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào