Batman Begins

Download Batman Begins

Tải về

Tải phim và download phim Batman Begins miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Người Dơi Xuất Hiện - Batman Begins

Batman Begins

Tags: ,
0

Người Dơi Xuất Hiện – Batman Begins – Một siêu phẩm của DC

Thông tin phim:

  • Tên phim: Người Dơi Xuất Hiện – Batman Begins
  • Thể loại: Hành động, khoa học viễn tưởng, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Christopher Nolan,
  • Sản xuất: Warner Bros., Syncopy, DC Comics
  • Kịch bản:  Christopher Nolan,
  • Diễn viên: Christan Bale, Michael Caine, Liam Neeson, Katie Holmes, Gary Oldman, Cillian Murphy
  • Năm phát hành: 2005
  • Thời lượng: 140 phút
  • Quốc Gia: Mỹ, Anh

Nội dung phim: Người Dơi Xuất Hiện – Batman Begins 

Nếu ai là fan trung thành của bộ phim Batman chắc chắn sẽ rất phấn khích khi xem “người dơi xuất hiện”. Đây là một bộ phim hấp dẫn, phù hợp với mọi lứa tuổi và thu hút người xem.

Người Dơi Xuất Hiện – Batman Begins là phần khởi điểm của series “Người Dơi” sau này, với cốt truyện xoay quanh cậu bé có tên Bruce Wayne (Christian Bale), từ nhỏ đã chứng kiến cha mẹ mình bị giết chết và hình thành nỗi ám ảnh, sợ hãi trong nhiều năm sau đó, với lòng thù hận của mình, anh chàng sau này đã trở thành người dơi với sức mạnh phi thường, ban đầu anh ta có chút lạc lối nhưng sau đó, anh ta đã lấy lại cân bằng và hành hiệp trượng nghĩa, đánh bay cái xấu ở mọi nơi để khiến thế giới yên bình.

Nếu ở người nhện, các bạn thấy một anh chàng sinh viên nghèo rớt mồng tơi thì người dơi, bạn sẽ thấy một tay giàu sụ với đường hầm được bố trí các thiết bị tối tân nhất cùng con xe ngon nghẻ, đi hành hiệp trên đường phố cùng nhiều món đồ chơi hay ho, đem lại sự thích thú cho người xem.

Những siêu anh hùng như superman, người nhện, người dơi đã trở thành một tượng đài bất hủ, được nhiều người yêu thích và cosplay theo các nhân vật này, đây cũng là phim được khá nhiều trẻ em ưa thích, ngoại hình của nam diễn viên chính cũng khá giống truyện tranh chính vì thế tác phẩm đã đạt được ngưỡng thành công hơn mong đợi.

>>> Xem thêm : Hiệp Sĩ bóng đêm

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Batman Begins rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.
Be the first to review “Batman Begins”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào