Người Dơi Đại Chiến- Batman vs. Two-Face

Download Người Dơi Đại Chiến- Batman vs. Two-Face

Tải về

Tải phim và download phim Người Dơi Đại Chiến- Batman vs. Two-Face miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Người Dơi Đại Chiến- Batman vs. Two-Face

Người Dơi Đại Chiến- Batman vs. Two-Face

Tags: , ,
0

Người Dơi Đại Chiến- Batman vs. Two-Face – Hồi hộp, gây cấn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Người Dơi Đại Chiến- Batman vs. Two-Face
  • Thể loại: hài, hành động, hoạt hình
  • Đạo diễn: Rick Morales,
  • Sản xuất: DC Entertainment, Warner Bros. Animation
  • Kịch bản:  Rick Morales,
  • Diễn viên:
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 72 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Người Dơi Đại Chiến- Batman vs. Two-Face 

Người Dơi Đại Chiến- Batman vs. Two-Face là một bộ phim hoạt hình về người dơi với hình ảnh đẹp, âm thanh sống động hấp dẫn cùng cốt truyện, nội dung gây kích thích người xem, phù hợp với mọi độ tuổi.

Người Dơi Đại Chiến- Batman vs. Two-Face phần này nói về cuộc đối đầu giữa  tên Hai-Mặt (Two-Face) với Người Dơi (Batman), Miêu Nữ (Cat Woman) và Robin, điều này giúp họ làm rõ bí ẩn đang ẩn chứa dưới thành phố Gotham, đồng thời, giải cứu người dân trong thành phố này khỏi sự nguy hiểm đang rình rập.

Dù chỉ là một bộ phim hoạt hình nhưng rõ ràng, nội dung cực kỳ cuốn hút người xem, đem người xem đến với vùng trời của siêu anh hùng, khiến người xem mở mang được tầm mắt, có thể nói đây là một bộ phim hoạt hình kinh điển rất đáng để xem qua.

Đối với những ai yêu thích phim hoạt hình về các siêu anh hùng thì hãy một lần thử xem Người Dơi Đại Chiến- Batman vs. Two-Face, bạn sẽ tìm thấy được trong đây những yếu tố bạn cần: hồi hộp, giật gân, kinh dị, những diễn viên lồng tiếng cũng hoàn thành xuất sắc vai trò của mình trong việc truyền đạt các tuyến nhân vật, đem lại cho người xem cảm giác chân thật nhất.

Người Dơi Đại Chiến- Batman vs. Two-Face là một bộ phim hoạt hình không kén đối tượng người xem, với những pha hành động giật gân, những màn đấu đá đầy lôi cuốn không kém gì phiên bản điện ảnh sẽ khiến khán giả có ấn tượng mạnh.

>>> Xem phim HD online độc quyền tại https://luxycine.com

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Người Dơi Đại Chiến- Batman vs. Two-Face rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Người Dơi Đại Chiến- Batman vs. Two-Face

Be the first to review “Người Dơi Đại Chiến- Batman vs. Two-Face”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào