The Irishman (2019)

Download The Irishman (2019)

Tải về

Tải phim và download phim The Irishman (2019) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Người đàn ông Ireland - The Irishman (2019)

The Irishman (2019)

Tags: , , ,
0

Người đàn ông Ireland – The Irishman (2019) – Một bộ phim có cốt truyện kinh dị

Thông tin phim:

  • Tên phim: Người đàn ông Ireland – The Irishman (2019)
  • Thể loại: kinh dị, tiểu sử, tội phạm 
  • Đạo diễn: Martin Scorsese
  • Sản xuất: Martin Scorsese, Robert De Niro, Jane Rosenthal, Emma Tillinger Koskoff, Irwin Winkler, Gerald Chamales, Gastón Pavlovich, Randall Emmett, Gabriele Israilovici, Gabriele Israilovici
  • Kịch bản: Steven Zaillian 
  • Diễn viên: Robert De Niro, Al Pacino, Joe Pesci, Ray Romano, Bobby Cannavale, Anna Paquin, Stephen Graham, Harvey Keitel
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 209 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: 

Người đàn ông Ireland – The Irishman (2019) là một bộ phim tiểu sử mang yếu tố kinh dị tội phạm, đem lại cho người xem sự kích thích, hồi hộp theo từng thướt phim.

Người đàn ông Ireland – The Irishman (2019) có cốt truyện xoay quanh nhân vật Frank Sheeran – Một cựu chiến binh ở thế chiến thứ hai, giờ đây đang ngồi trên chiếc xe lăn và kể cho người khác nghe về thời trẻ của mình cùng những sóng gió mà ông đã trải qua.

Lúc còn trẻ, ông đã làm cho một băng đảng tại địa phương, người cầm đầu là một thành viên của gia đình tội phạm Philadelphia do ông Bruno Bruno đứng đầu , tạm gọi nghề của ông là một người chuyên đi chở hàng hóa và phân phối cho họ. Một ngày nọ, ông bị cáo buộc tội trộm cắp và từ đó, nhiều sự kiện diễn ra trong cuộc đời ông đưa ông vào con đường nguy hiểm, cuộc sống ông đã có những bước ngoặt khá ấn tượng khiến cho người nghe phải theo dõi từng chi tiết không thể bỏ lỡ được.

Bộ phim có nhịp độ nhanh, dồn dập, nhiều pha mạo hiểm nghẹt thở và chúng ta sẽ cảm nhận được nhân vật chính là một kẻ khôn ngoan và may mắn, sau mọi việc, cái kết cuối cùng của ông chỉ là sự hồi tưởng về những tháng ngày đã sống với nhiều gian truân của mình.

 

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim The Irishman (2019) rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film The Irishman (2019)

Be the first to review “The Irishman (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào