The Others

Ngôi Nhà Ma - The Others

The Others

Tags: ,
0

Ngôi Nhà Ma – The Others – Khi thế lực đen tối trỗi dậy

Thông tin phim:

  • Tên phim: Ngôi Nhà Ma – The Others
  • Thể loại: Phim kinh dị, bí ẩn
  • Đạo diễn: Alejandro Amenábar,
  • Sản xuất: Fernando Bovaira, José Luis Cuerda, Tom Cruise, Paula Wagner
  • Kịch bản:  Alejandro Amenábar,
  • Diễn viên:Nicole Kidman, Fionnula Flanagan, Christopher Eccleston, Elaine Cassidy, Eric Sykes, Alakina Mann, James Bentley
  • Năm phát hành: 2001
  • Thời lượng: 101 phút
  • Quốc Gia: Mỹ, Pháp

Nội dung phim: Ngôi Nhà Ma – The Others

Ngôi Nhà Ma – The Others lấy bối cảnh hậu chiến tranh thế giới thứ 2, xoay quanh gia đình có 3 người là Grace Stewart (Nicole Kidman) là một bà mẹ sùng đạo Công giáo, hai con có tên Anne (Alakina Mann) và Nicholas (James Bentley), đều mắc các chứng bệnh mẫn cảm với ánh sáng kì lạ. Họ sống trong một ngôi nhà hẻo lánh cùng hàng loạt sự việc kỳ lạ xảy ra khiến họ tin vào những thực thể không tốt có tồn tại song song với họ. 

 

Những ngày sau đó Anne đã liên tục vẽ một bức tranh kỳ lạ về gia đình và khẳng định rằng đó là những người mà cô bé thấy trong ngôi nhà, Grace thì lại tìm được một quyển sách có chứa các tấm ảnh chết chóc, tuy nhiên, cô chỉ thực sự tin rằng nhà có hồn ma khi nghe được âm thanh mà chúng nói chuyện. 

 

Xâu chuỗi sự việc, bộ phim đem lại bất ngờ đến phút cuối cùng, thực ra gia đình họ đã là hồn ma nhưng cô không chấp nhận sự thật. Điều này như một ván bài lật ngược khiến cho mọi người bất ngờ, căn nhà là nơi chứa linh hồn người đã khuất, những âm thanh kia là do họ tự huyễn hoặc ra, tất cả chỉ là vòng xoáy của thực tại và quá khứ đan xen. 

 

Nhịp phim khá nhanh, dồn dập, nhiều chi tiết bất ngờ, hấp dẫn đang chờ đón phía trước đem lại cho người xem sự hồi hộp tột đỉnh. 

 

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Others?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Others?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Others?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim The Others không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “The Others”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào