Yesterday

Ngày Hôm Qua - Yesterday

Yesterday

Tags: , , , ,
0

Ngày Hôm Qua – Yesterday – Sự hâm mộ là vĩnh cửu

Thông tin phim:

  • Tên phim: Ngày Hôm Qua – Yesterday
  • Thể loại: Tâm lý , Tình cảm
  • Đạo diễn: Danny Boyle
  • Sản xuất: NBC Universal
  • Kịch bản:  
  • Diễn viên: Lily James, Ana de Armas, Kate Mckinnon, Joel Fry, Sanjeev Bhaskar, Alexander Arnol
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 116 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung: Ngày Hôm Qua

The Bettles là một nhóm nhạc đình đám một thời của nền âm nhạc Mỹ, thời mới nổi, họ đã khiến nhiều người phát cuồng và được cho là những người đi tiên phong cho nền Ballad bởi giai điệu nhạc nhẹ nhàng, tươi mới bất chấp thời đại, tuy nhiên, trong nhiều năm sau đó, hào quang và danh vọng dần biến mất bởi nhiều sự kiện và đến một lúc, họ cũng “bốc hơi” theo mây khói, bộ phim Ngày Hôm Qua là một bộ phim nói về sự hồi tưởng và tiếc nuối mà đạo diễn muốn gửi gắm đến nhóm nhạc The Bettles lừng danh một thời này.

Ngày Hôm Qua – Yesterday là một bộ phim tâm lý tình cảm hay, đặc sắc nói về anh chàng Jack Malik (Himesh Patel)  ở một thế giới giả tưởng, nơi mà The Bettles bỗng dưng không ai biết đến, bốc hơi theo mây khói  và chỉ duy nhất có một mình anh nhớ đến họ. Nguyên nhân tại sao họ biến mất? Làm thế nào để mọi người có thể tin là còn có một nhóm nhạc như vậy tồn tại trên đời, tất cả sẽ được bật mí sau khi bạn xem bộ phim này.

Ngày hôm qua là một bộ phim không tốn quá nhiều chi phí, đánh vào tâm lý người xem, đặt biệt là những ai là fan trung thành của The Bettles cũng sẽ thổn thức. Đây là một bộ phim mang tính giải trí nhưng lại chứa hàm ý nhân văn sâu sắc. Khiến mỗi người có một cảm nhận riêng, sâu lắng có, hài hước có và có cả những tình tiết lôi cuốn chứ không quá trầm lắng xuyên suốt phim.

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Yesterday?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Yesterday?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Yesterday?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Yesterday không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Yesterday”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào