Yesterday

Download Yesterday

Tải về

Tải phim và download phim Yesterday miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Ngày Hôm Qua - Yesterday

Yesterday

Tags: , , , ,
0

Ngày Hôm Qua – Yesterday – Sự hâm mộ là vĩnh cửu

Thông tin phim:

  • Tên phim: Ngày Hôm Qua – Yesterday
  • Thể loại: Tâm lý , Tình cảm
  • Đạo diễn: Danny Boyle
  • Sản xuất: NBC Universal
  • Kịch bản:  
  • Diễn viên: Lily James, Ana de Armas, Kate Mckinnon, Joel Fry, Sanjeev Bhaskar, Alexander Arnol
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 116 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung: Ngày Hôm Qua

The Bettles là một nhóm nhạc đình đám một thời của nền âm nhạc Mỹ, thời mới nổi, họ đã khiến nhiều người phát cuồng và được cho là những người đi tiên phong cho nền Ballad bởi giai điệu nhạc nhẹ nhàng, tươi mới bất chấp thời đại, tuy nhiên, trong nhiều năm sau đó, hào quang và danh vọng dần biến mất bởi nhiều sự kiện và đến một lúc, họ cũng “bốc hơi” theo mây khói, bộ phim Ngày Hôm Qua là một bộ phim nói về sự hồi tưởng và tiếc nuối mà đạo diễn muốn gửi gắm đến nhóm nhạc The Bettles lừng danh một thời này.

Ngày Hôm Qua – Yesterday là một bộ phim tâm lý tình cảm hay, đặc sắc nói về anh chàng Jack Malik (Himesh Patel)  ở một thế giới giả tưởng, nơi mà The Bettles bỗng dưng không ai biết đến, bốc hơi theo mây khói  và chỉ duy nhất có một mình anh nhớ đến họ. Nguyên nhân tại sao họ biến mất? Làm thế nào để mọi người có thể tin là còn có một nhóm nhạc như vậy tồn tại trên đời, tất cả sẽ được bật mí sau khi bạn xem bộ phim này.

Ngày hôm qua là một bộ phim không tốn quá nhiều chi phí, đánh vào tâm lý người xem, đặt biệt là những ai là fan trung thành của The Bettles cũng sẽ thổn thức. Đây là một bộ phim mang tính giải trí nhưng lại chứa hàm ý nhân văn sâu sắc. Khiến mỗi người có một cảm nhận riêng, sâu lắng có, hài hước có và có cả những tình tiết lôi cuốn chứ không quá trầm lắng xuyên suốt phim.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Yesterday rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Yesterday

Be the first to review “Yesterday”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào