Finding steve mcqueen Full HD

Download Finding steve mcqueen Full HD

Tải về

Tải phim và download phim Finding steve mcqueen Full HD miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Năm Tên Trộm Sa Bẫy - Finding Steve McQueen - Full HD

Finding steve mcqueen Full HD

Tags: , , ,
0

Năm Tên Trộm Sa Bẫy – Finding Steve McQueen – Full HD – dựa trên một câu chuyện có thật

Thông tin phim:

  • Tên phim: Năm Tên Trộm Sa Bẫy – Finding Steve McQueen – Full HD
  • Thể loại: tâm lý tình cảm, tội phạm
  • Đạo diễn:  Mark Steven Johnson
  • Sản xuất: AMBI Group, BondIt Media Capital, Identity Films (I)
  • Kịch bản:  Mark Steven Johnson
  • Diễn viên:Travis Fimmel, William Fichtner, Rachael Taylor
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 91 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Năm Tên Trộm Sa Bẫy – Finding Steve McQueen – Full HD 

Năm Tên Trộm Sa Bẫy – Finding Steve McQueen – Full HD là một bộ phim với chủ đề tâm lý tình cảm và tội phạm được nhiều người yêu thích bởi cốt truyện đặt biệt cùng dàn diễn viên siêu đẳng. Hứa hẹn sẽ là một bộ phim khiến nhiều người phát cuồng

Năm Tên Trộm Sa Bẫy – Finding Steve McQueen – Full HD được dựng nên dựa trên câu chuyện có thật về vụ cướp tiền lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Một nhóm năm tên trộm thân thiết từ Youngstown, Ohio đã đột nhập vào tư dinh Tổng thống Richard Nixon cố gắng ăn cắp 30 triệu đô la của ông đã và tống tiền khi họ biết đó những đồng tiền bất hợp pháp vào năm 1972, họ đã thực hiện một phi vụ trộm lớn bậc nhất với trí thông minh và kế hoạch vô cùng tài tình của họ, khiến cho phủ tổng thống được một phen náo động. Liệu họ có trộm được số tiền đó thành công và thoát hiểm an toàn? Tất cả sẽ được hé lộ khi xem phim.

Tình tiết phim hồi hộp, gây cấn cùng nhiều mánh khóe trộm tinh vi củng những tên trộm siêu đẳng này khiến người xem cảm thấy thán phục, sự thông minh nếu không được rèn giũa sẽ tạo nên nhiều thảm họa, bộ phim cũng ngầm nói về điều đó.

Hãy đón xem bộ phim để cùng biết thêm về phi vụ trộm tưng bừng hoa lá này nhé, mọi người sẽ cảm thấy bị cuốn hút bởi cách xây dựng mạch phim của đạo diễn đấy!

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Finding steve mcqueen Full HD rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Finding steve mcqueen Full HD

Be the first to review “Finding steve mcqueen Full HD”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào