Five Feet Apart

Download Five Feet Apart

Tải về

Tải phim và download phim Five Feet Apart miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Năm Bước Để Yêu - Five Feet Apart

Five Feet Apart

Tags: ,
0

Năm Bước Để Yêu – Five Feet Apart – Một chuyện tình éo le, cảm động

Thông tin phim:

  • Tên phim: Năm Bước Để Yêu – Five Feet Apart
  • Thể loại: Tình cảm, chính kịch, lãng mạn, drama
  • Đạo diễn: Justin Baldon
  • Sản xuất: Cathy Schulman, Justin Baldoni
  • Kịch bản:  Mikki Daughtry, Tobias Iaconis
  • Diễn viên: Haley Lu Richardson, Rau mầm Cole, Moisé Arias
  • Năm phát hành: 15/3/2019
  • Thời lượng: 116 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung:

Tình yêu bao giờ cũng vượt qua nghịch cảnh để tồn tại, có vô số câu chuyện tình yêu ngoài đời thực được phổ thành phim, cũng có vô số câu chuyện được viết lên với cảm hứng từ đời thực, Năm Bước Để Yêu – Five Feet Apart là một trong số những câu chuyện đó, bộ phim nhẹ nhàng, sâu lắng khiến người xem cảm thấy dễ chịu.

Năm Bước Để Yêu – Five Feet Apart nói về hai nhân vật chính đó là Will và Stella đều là những người mắc phải căn bệnh hiểm nghèo – u xơ nang, và những người này thường không được tiếp xúc gần nhau bởi nó sẽ lây lan vi khuẩn cho nhau nhanh chóng. Tuy gặp khó khăn trong vấn đề khoảng cách song sức mạnh của tình yêu đã khiến hai người đã vượt qua được hết mọi khó khăn, chấp nhận yêu nhau trong tình trạng không được ở gần nhau bằng một trái tim hết sức chân thành.

Chúng ta đã từng xem qua nhiều loại phim tình cảm với những cử chỉ âu yếm nhau quen thuộc, Năm Bước Để Yêu – Five Feet Apart sẽ đưa chúng ta trở về với trạng thái yêu cực kỳ thuần khiết, khiến chúng ta bồi hồi nhớ lại những mối tình non trẻ và hâm mộ nghị lực của những người dù bệnh tật nhưng tâm hồn vẫn khao khát yêu thương.

Nhịp phim khá chậm rãi, hấp dẫn, cuốn người xem từng phút cùng hai diễn viên diễn khá tự nhiên và nhập tâm, chúng ta có thể cảm nhận được tình cảm qua ánh mắt của họ, một ánh mắt tràn đầy sự yêu thương đơn giản không hề toan tính.

 

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Five Feet Apart rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Five Feet Apart

Be the first to review “Five Feet Apart”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào