Five Feet Apart

Năm Bước Để Yêu - Five Feet Apart

Five Feet Apart

Tags: ,
0

Năm Bước Để Yêu – Five Feet Apart – Một chuyện tình éo le, cảm động

Thông tin phim:

  • Tên phim: Năm Bước Để Yêu – Five Feet Apart
  • Thể loại: Tình cảm, chính kịch, lãng mạn, drama
  • Đạo diễn: Justin Baldon
  • Sản xuất: Cathy Schulman, Justin Baldoni
  • Kịch bản:  Mikki Daughtry, Tobias Iaconis
  • Diễn viên: Haley Lu Richardson, Rau mầm Cole, Moisé Arias
  • Năm phát hành: 15/3/2019
  • Thời lượng: 116 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung:

Tình yêu bao giờ cũng vượt qua nghịch cảnh để tồn tại, có vô số câu chuyện tình yêu ngoài đời thực được phổ thành phim, cũng có vô số câu chuyện được viết lên với cảm hứng từ đời thực, Năm Bước Để Yêu – Five Feet Apart là một trong số những câu chuyện đó, bộ phim nhẹ nhàng, sâu lắng khiến người xem cảm thấy dễ chịu.

Năm Bước Để Yêu – Five Feet Apart nói về hai nhân vật chính đó là Will và Stella đều là những người mắc phải căn bệnh hiểm nghèo – u xơ nang, và những người này thường không được tiếp xúc gần nhau bởi nó sẽ lây lan vi khuẩn cho nhau nhanh chóng. Tuy gặp khó khăn trong vấn đề khoảng cách song sức mạnh của tình yêu đã khiến hai người đã vượt qua được hết mọi khó khăn, chấp nhận yêu nhau trong tình trạng không được ở gần nhau bằng một trái tim hết sức chân thành.

Chúng ta đã từng xem qua nhiều loại phim tình cảm với những cử chỉ âu yếm nhau quen thuộc, Năm Bước Để Yêu – Five Feet Apart sẽ đưa chúng ta trở về với trạng thái yêu cực kỳ thuần khiết, khiến chúng ta bồi hồi nhớ lại những mối tình non trẻ và hâm mộ nghị lực của những người dù bệnh tật nhưng tâm hồn vẫn khao khát yêu thương.

Nhịp phim khá chậm rãi, hấp dẫn, cuốn người xem từng phút cùng hai diễn viên diễn khá tự nhiên và nhập tâm, chúng ta có thể cảm nhận được tình cảm qua ánh mắt của họ, một ánh mắt tràn đầy sự yêu thương đơn giản không hề toan tính.

 

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Five Feet Apart?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Five Feet Apart?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Five Feet Apart?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Five Feet Apart không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Five Feet Apart”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào