Five Feet Apart

Năm Bước Để Yêu - Five Feet Apart

Five Feet Apart

Tags: ,
0

Năm Bước Để Yêu – Five Feet Apart – Một chuyện tình éo le, cảm động

Thông tin phim:

 • Tên phim: Năm Bước Để Yêu – Five Feet Apart
 • Thể loại: Tình cảm, chính kịch, lãng mạn, drama
 • Đạo diễn: Justin Baldon
 • Sản xuất: Cathy Schulman, Justin Baldoni
 • Kịch bản:  Mikki Daughtry, Tobias Iaconis
 • Diễn viên: Haley Lu Richardson, Rau mầm Cole, Moisé Arias
 • Năm phát hành: 15/3/2019
 • Thời lượng: 116 phút
 • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung:

Tình yêu bao giờ cũng vượt qua nghịch cảnh để tồn tại, có vô số câu chuyện tình yêu ngoài đời thực được phổ thành phim, cũng có vô số câu chuyện được viết lên với cảm hứng từ đời thực, Năm Bước Để Yêu – Five Feet Apart là một trong số những câu chuyện đó, bộ phim nhẹ nhàng, sâu lắng khiến người xem cảm thấy dễ chịu.

Năm Bước Để Yêu – Five Feet Apart nói về hai nhân vật chính đó là Will và Stella đều là những người mắc phải căn bệnh hiểm nghèo – u xơ nang, và những người này thường không được tiếp xúc gần nhau bởi nó sẽ lây lan vi khuẩn cho nhau nhanh chóng. Tuy gặp khó khăn trong vấn đề khoảng cách song sức mạnh của tình yêu đã khiến hai người đã vượt qua được hết mọi khó khăn, chấp nhận yêu nhau trong tình trạng không được ở gần nhau bằng một trái tim hết sức chân thành.

Chúng ta đã từng xem qua nhiều loại phim tình cảm với những cử chỉ âu yếm nhau quen thuộc, Năm Bước Để Yêu – Five Feet Apart sẽ đưa chúng ta trở về với trạng thái yêu cực kỳ thuần khiết, khiến chúng ta bồi hồi nhớ lại những mối tình non trẻ và hâm mộ nghị lực của những người dù bệnh tật nhưng tâm hồn vẫn khao khát yêu thương.

Nhịp phim khá chậm rãi, hấp dẫn, cuốn người xem từng phút cùng hai diễn viên diễn khá tự nhiên và nhập tâm, chúng ta có thể cảm nhận được tình cảm qua ánh mắt của họ, một ánh mắt tràn đầy sự yêu thương đơn giản không hề toan tính.

 

 

0
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Users Reviews

 1. webmaster

  Xem phim Năm Bước Để Yêu xúc động quá, nữ diễn viên chính rất xinh và vào vai rất tự nhiên, xin cảm ơn admin đăng tải phim hay thật

  0
  8,0 rating

  Xem phim Năm Bước Để Yêu xúc động quá, nữ diễn viên chính rất xinh và vào vai rất tự nhiên, xin cảm ơn admin đăng tải phim hay thật

  0