Ma Đồng Giáng Thế

Download Ma Đồng Giáng Thế

Tải về

Tải phim và download phim Ma Đồng Giáng Thế miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Na Tra - Ma Đồng Giáng Thế

Ma Đồng Giáng Thế

Tags: , , , ,
0

Na Tra – Ma Đồng Giáng Thế – Một bộ phim hoạt hình cực vui nhộn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Na Tra – Ma Đồng Giáng Thế
  • Thể loại: hành động, hoạt hình, kinh dị
  • Đạo diễn: Sủi Cảo
  • Sản xuất: Ngụy Vân Vân, Lưu Văn Chương
  • Kịch bản: Sủi Cảo
  • Diễn viên:Lữ Diễm Đình, Trần Phái Nghiên,  Sâm Sắt Phu, Sầm Giả Kỳ, Hãn Mặc, Mạch Tử Nhạc
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 110 phút
  • Quốc Gia: Trung Quốc

Nội dung phim: Na Tra – Ma Đồng Giáng Thế 

Na Tra – Ma Đồng Giáng Thế là một bộ phim hoạt hình nói về nguồn gốc của Na Tra – với nét vẽ mới mẻ, nhiều tình tiết vui nhộn được lồng ghép vào phim khiến cho người xem cảm thấy thích thú. 

Na Tra – Ma Đồng Giáng Thế có cốt truyện nói về cậu bé tên Na Tra, được tạo ra từ một viên ma hoàn, được định là sẽ bị tiêu diệt trong 3  năm sau bởi tiên kiếp. Cậu bị nhiều người xa lánh vì bản tính lóc chóc phá phách của mình, cùng với sức mạnh hơn người, cậu thường xuyên tạo ra những trò gây nhiễu loạn dân chúng. Một ngày nọ, cậu làm bạn với con trai của Long Vương, tuy nhiên, tình bạn này lại không phải một tình bạn tốt đẹp. Đã có nhiều sóng gió xảy ra sau đó. Mở đầu cho một phần hai kế tiếp trong năm tới. 

Na Tra – Ma Đồng Giáng Thế là một trong những bộ phim hoạt hình có nhiều tình huống, câu nói hài hước và bắt trend, đem lại cho người xem nhiều tràn cười khoái trá và khiến cho nhiều người cảm thấy thêm thích thú.

Những nhân vật lồng tiếng cũng góp phần giúp bộ phim hoạt hình thành công hơn, đem lại cho người xem nhiều cảm xúc khó tả, vui có buồn có, đi theo từng giai đoạn của phim giúp cho phim có một điểm nhấn vô cùng đặc biệt, điều này khiến cho bộ phim hoạt hình có được một vị thế đặc biệt trong lòng người xem.

>>> Xem phim độc quyền tại https://luxycine.com

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Ma Đồng Giáng Thế rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Ma Đồng Giáng Thế

Be the first to review “Ma Đồng Giáng Thế”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào