Mad Max- Fury Road

Download Mad Max- Fury Road

Tải về

Tải phim và download phim Mad Max- Fury Road miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Max điên- Con đường tử thần - Mad Max- Fury Road

Mad Max- Fury Road

Tags: ,
0

Max điên- Con đường tử thần – Mad Max- Fury Road – Cuồng nộ và điên loạn cùng Max

Thông tin phim:

  • Tên phim: Max điên- Con đường tử thần – Mad Max- Fury Road
  • Thể loại: hành động, khoa học viễn tưởng, phiêu lưu, tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn: George Miller
  • Sản xuất: Doug Mitchell,George Miller, P. J. Voeten
  • Kịch bản: George Miller, Brendan McCarthy, Nico Lathouris
  • Diễn viên: Tom Hardy, Charlize Theron, Nicholas Hoult, Hugh Keays-Byrne, Rosie Huntington-Whiteley, Riley Keough, Zoë Kravitz, Abbey Lee, Courtney Eaton
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng: 120 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Max điên- Con đường tử thần

Max điên- Con đường tử thần – Mad Max- Fury Road có cốt truyện hết sức thú vị về một nền văn minh đã bị sụp đổ, nhân loại vì muốn giành lấy sự sống đã điên cuồng giết chóc nhau chỉ để giành lấy những thức ăn đồ uống phục vụ cuộc sống của họ. Sống giữa một sa mạc hoang vắng, họ chia làm nhiều phe phái để chực hờ tấn công đối phương trong lúc sơ hở ,   Max Rockatansky là một nhân vật chính trong phim, người hùng đơn độc bị tên bạo chúa Immortan Joe truy đuổi và bị bắt thành tù binh, lại trở thành “túi máu” cho một tên War Boys lái xe ốm yếu mang tên Nux. Từ đây, một biên niên sử mang tên Max bắt đầu được mở ra, đem lại cho người xem nhiều điều bất ngờ thú vị. 

Max điên- Con đường tử thần – Mad Max- Fury Road có một lối kể chuyện hết sức “điên khùng” khiến cho mạch phim cuốn hút người xem, chắc chắn rằng bạn sẽ không thể bỏ lỡ một giây phút nào khi xem Max điên và có thể sẽ ghiền luôn nhân vật đóng vai chính đấy!

Bối cảnh phim tuy là dàn dựng nhưng lại đem lại cho người xem sự tin tưởng tuyệt đối, điều này cũng là một điều làm nên sự thành công của bộ phim.

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Mad Max- Fury Road rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Mad Max- Fury Road

Be the first to review “Mad Max- Fury Road”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào