Marley & Me

Marley Và Tôi - Marley & Me

Marley & Me

Tags:
0

Marley Và Tôi – Marley & Me -Khi bạn có một chú chó tinh nghịch

Thông tin phim:

  • Tên phim: Marley Và Tôi – Marley & Me
  • Thể loại: gia đình, hài, tâm lý
  • Đạo diễn: David Frankel
  • Sản xuất: Karen Rosenfelt, Gil Netter
  • Kịch bản:  Scott Frank, Don Roos
  • Diễn viên:Owen Wilson , Jennifer Aniston
  • Năm phát hành: 2008
  • Thời lượng: 115 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim: Marley Và Tôi – Marley & Me 

Cặp vợ chồng mới cưới John (do Owen Wilson thủ vai) và Jenny Grogan (do Jennifer Aniston vào vai) họ đều là những nhà báo làm việc trong các tòa soạn nổi tiếng và nay họ đã chuyển đến miền nam của Florida sinh sống.

Sau đó John và Jenny Grogan đã quyết định mua một chú chó về nuôi để có thể tập làm quen với việc có con sau này. Họ mua một chú chó cpos bộ lông vàng óng và đặt nó tên là Marley. Đôi vợ chồng trẻ luôn gặp phiền phức vì những gì mà chú chó này gây ra cho họ.

Cấp trên Arnie Klein (do Alan Arkin đảm nhận vai) giao cho Jonh phải viết báo về những điều thú vị hằng ngày và một tuần phải hoàn thành 2 bài.  Đang trong thời gian thiếu ý tưởng thì anh lại nghĩ đến chú chó Marley và dùng sự tinh nghịch hàng ngày của chúng làm đề tài để viết bài, may mắn thay, chú ta đã thành chủ đề hot và đươc nhiều người biết đến.

Tuy nhiên, khi gia đình Jonh có thêm thành viên mới, Jonh lại cảm thấy nhiều mối lo hơn, gánh nặng càng ngày càng đè lên đôi vai của anh buộc anh phải đi làm gấp đôi để lo kinh tế gia đình. Liệu anh phải làm sao để duy trì cuộc sống của gia đình này? Những thứ mà chú chó Marley đem lại là rắc rối hay sự may mắn?

Bộ phim khai thác tâm lý, khắc họa tính cách của từng người và từng gia đình, đánh vào trọng tâm cuộc sống gia đình và những mối lo xung quanh nó, Hãy đón xem,

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Marley & Me?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Marley & Me?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Marley & Me?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Marley & Me không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Marley & Me”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào