Itsy Bitsy

Download Itsy Bitsy

Tải về

Tải phim và download phim Itsy Bitsy miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Lời Nguyền 8 Chân - Itsy Bitsy

Itsy Bitsy

Tags: , ,
0

Lời Nguyền 8 Chân – Itsy Bitsy – Một bộ phim hồi hộp và kinh dị

Thông tin phim:

  • Tên phim: Lời Nguyền 8 Chân – Itsy Bitsy
  • Thể loại: bí ẩn, kinh dị
  • Đạo diễn:  Micah Gallo
  • Sản xuất: Jason Alvino, Bryan Dick, Micah Gallo
  • Kịch bản:  Micah Gallo
  • Diễn viên: Bruce Davison., Elizabeth Roberts, Denise Crosby, Treva Etienne, Eileen Dietz
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 94 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Lời Nguyền 8 Chân – Itsy Bitsy 

Lời Nguyền 8 Chân – Itsy Bitsy là một trong những bộ phim kinh dị nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ các nhà phê bình phim, tuy nhiên, hiệu ứng mà nó mang lại đối với khán giả xem phim cực kỳ mạnh mẽ bởi cốt truyện mà tác giả Micah Gallo xây dựng nên.

Lời Nguyền 8 Chân – Itsy Bitsy có nội dung xoay quanh một gia đình vừa chuyển đến sống tại căn biệt thự tách biệt với thành phố và ít người lui tới, tại đó, có một thực thể đáng sợ đang rình rập và theo dõi họ, đó chính là nhện khổng lồ. Họ đã bị những con nhện to lớn tấn công một cách thô bạo, dĩ nhiên, vài người đã bị thương, họ tìm cách chống trả và cuối cùng xé xác con nhện.

Tuy nhiên, cái kết phim lại khiến cho nhiều người xem bất ngờ là còn trứng nhện ở dưới tầng hầm, và chúng đã nở ra vài con nhỏ, điều này khiến cho chúng ta liên tưởng tới việc tác giả sẽ ra tiếp phần 2, đây là một cái kết mở khiến nhiều người cảm thấy sốc.

Bộ phim có tình tiết tâm lý nặng dần, mức độ hù dọa ở mức tương đối nhưng lại khiến người xem ám ảnh về tạo hình của con nhện, đặc biệt là những ai sợ nhện lại càng cảm thấy kinh tởm hơn, tuy nhiên, đây là một bộ phim đáng xem và giải trí trong những ngày cuối tuần, nếu bạn muốn đổi gió và tìm kiếm sự kịch tính trong các bộ phim.

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Itsy Bitsy rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Itsy Bitsy

Be the first to review “Itsy Bitsy”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào