Itsy Bitsy

Lời Nguyền 8 Chân - Itsy Bitsy

Itsy Bitsy

Tags: , ,
0

Lời Nguyền 8 Chân – Itsy Bitsy – Một bộ phim hồi hộp và kinh dị

Thông tin phim:

  • Tên phim: Lời Nguyền 8 Chân – Itsy Bitsy
  • Thể loại: bí ẩn, kinh dị
  • Đạo diễn:  Micah Gallo
  • Sản xuất: Jason Alvino, Bryan Dick, Micah Gallo
  • Kịch bản:  Micah Gallo
  • Diễn viên: Bruce Davison., Elizabeth Roberts, Denise Crosby, Treva Etienne, Eileen Dietz
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 94 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Lời Nguyền 8 Chân – Itsy Bitsy 

Lời Nguyền 8 Chân – Itsy Bitsy là một trong những bộ phim kinh dị nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ các nhà phê bình phim, tuy nhiên, hiệu ứng mà nó mang lại đối với khán giả xem phim cực kỳ mạnh mẽ bởi cốt truyện mà tác giả Micah Gallo xây dựng nên.

Lời Nguyền 8 Chân – Itsy Bitsy có nội dung xoay quanh một gia đình vừa chuyển đến sống tại căn biệt thự tách biệt với thành phố và ít người lui tới, tại đó, có một thực thể đáng sợ đang rình rập và theo dõi họ, đó chính là nhện khổng lồ. Họ đã bị những con nhện to lớn tấn công một cách thô bạo, dĩ nhiên, vài người đã bị thương, họ tìm cách chống trả và cuối cùng xé xác con nhện.

Tuy nhiên, cái kết phim lại khiến cho nhiều người xem bất ngờ là còn trứng nhện ở dưới tầng hầm, và chúng đã nở ra vài con nhỏ, điều này khiến cho chúng ta liên tưởng tới việc tác giả sẽ ra tiếp phần 2, đây là một cái kết mở khiến nhiều người cảm thấy sốc.

Bộ phim có tình tiết tâm lý nặng dần, mức độ hù dọa ở mức tương đối nhưng lại khiến người xem ám ảnh về tạo hình của con nhện, đặc biệt là những ai sợ nhện lại càng cảm thấy kinh tởm hơn, tuy nhiên, đây là một bộ phim đáng xem và giải trí trong những ngày cuối tuần, nếu bạn muốn đổi gió và tìm kiếm sự kịch tính trong các bộ phim.

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Itsy Bitsy?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Itsy Bitsy?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Itsy Bitsy?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Itsy Bitsy không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Itsy Bitsy”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào