Linh duyên Full HD

Download Linh duyên Full HD

Tải về

Tải phim và download phim Linh duyên Full HD miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Linh Duyên - Full HD

Linh duyên Full HD

Tags: ,
0

Linh Duyên – Full HD – Một bộ phim kinh dị của Việt Nam

Thông tin phim:

  • Tên phim: Linh Duyên – Full HD
  • Thể loại: Hài, kinh dị 
  • Đạo diễn: Võ Ngọc 
  • Sản xuất: Bá Cường
  • Kịch bản:  Võ Ngọc, Hạnh Nhân, Thùy Trang
  • Diễn viên:Trương Quỳnh Anh, Kim Tuyến, Mạc Văn Khoa, Hoà Minzy, Dustin Nguyễn, Sam, Tim… 
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 90 phút
  • Quốc Gia: Việt Nam

Nội dung phim:Linh Duyên – Full HD 

Linh Duyên – Full HD là một bộ phim kinh dị Việt Nam đem lại cho người xem nhiều điều hộp hộp với những chi tiết bí ẩn đang chờ hé lộ.

Linh Duyên có cốt truyện xoay quanh nhân vật có tên Thư (Trương Quỳnh Anh), Quân (Mạc Văn Khoa) và Hạnh (Hòa Minzy) là những người bạn chung lớp nhạc viện K22. Vì một số lý do mà thầy chủ nhiệm của lớp họ tạm nghỉ, lúc này, Hùng (Dustin Nguyễn) chính thức trở thành chủ nhiệm mới, tuy nhiên, Hùng lại cảm thấy choáng váng vì thấy Thư cực kỳ giống người yêu cũ đã chết cách đây khá lâu có tên là Linh. Điều này lại làm cho người vợ hiện tại của Hùng cực kỳ khó chịu. Cùng lúc đó, bộ 3 vô tình phát hiện 1 hình nhân được giấu bí mật ngay trong lớp học của nhạc viện…

Với nhiều tình tiết bí ẩn, hồi hộp đan xen, bộ phim đánh vào tâm lý người xem những nỗi sợ hãi mơ hồ và khiến người xem ghê sợ về lòng người, những mưu toan dần bị bại lộ và bí mật đằng sau cái chết của Linh cũng dần hé mở, tạo được nhiều điều thú vị khi xem phim.

Mặc dù chỉ là diễn viên hài – Mạc Văn Khoa vẫn hoàn thành tốt vai trò diễn viên trong một môi trường phim chính kịch và còn là thể loại kinh dị, chêm vài câu hài hước khiến không khí căng thẳng lắng xuống khá đáng kể, và Hòa Minzy cũng cực kỳ xuất sắc khi hoàn thành vai diễn của mình với lối diễn xuất vô cùng tự nhiên đem lại cho khán giả sự thích thú

>>> Xem phim hd online chuẩn HD vietsub tại vung.tv

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Linh duyên Full HD rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Linh duyên Full HD

Be the first to review “Linh duyên Full HD”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào