Linh duyên Full HD

Linh Duyên - Full HD

Linh duyên Full HD

201790 min,
Tags: ,
0

Linh Duyên – Full HD – Một bộ phim kinh dị của Việt Nam

Thông tin phim:

  • Tên phim: Linh Duyên – Full HD
  • Thể loại: Hài, kinh dị 
  • Đạo diễn: Võ Ngọc 
  • Sản xuất: Bá Cường
  • Kịch bản:  Võ Ngọc, Hạnh Nhân, Thùy Trang
  • Diễn viên:Trương Quỳnh Anh, Kim Tuyến, Mạc Văn Khoa, Hoà Minzy, Dustin Nguyễn, Sam, Tim… 
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 90 phút
  • Quốc Gia: Việt Nam

Nội dung phim:Linh Duyên – Full HD 

Linh Duyên – Full HD là một bộ phim kinh dị Việt Nam đem lại cho người xem nhiều điều hộp hộp với những chi tiết bí ẩn đang chờ hé lộ.

Linh Duyên có cốt truyện xoay quanh nhân vật có tên Thư (Trương Quỳnh Anh), Quân (Mạc Văn Khoa) và Hạnh (Hòa Minzy) là những người bạn chung lớp nhạc viện K22. Vì một số lý do mà thầy chủ nhiệm của lớp họ tạm nghỉ, lúc này, Hùng (Dustin Nguyễn) chính thức trở thành chủ nhiệm mới, tuy nhiên, Hùng lại cảm thấy choáng váng vì thấy Thư cực kỳ giống người yêu cũ đã chết cách đây khá lâu có tên là Linh. Điều này lại làm cho người vợ hiện tại của Hùng cực kỳ khó chịu. Cùng lúc đó, bộ 3 vô tình phát hiện 1 hình nhân được giấu bí mật ngay trong lớp học của nhạc viện…

Với nhiều tình tiết bí ẩn, hồi hộp đan xen, bộ phim đánh vào tâm lý người xem những nỗi sợ hãi mơ hồ và khiến người xem ghê sợ về lòng người, những mưu toan dần bị bại lộ và bí mật đằng sau cái chết của Linh cũng dần hé mở, tạo được nhiều điều thú vị khi xem phim.

Mặc dù chỉ là diễn viên hài – Mạc Văn Khoa vẫn hoàn thành tốt vai trò diễn viên trong một môi trường phim chính kịch và còn là thể loại kinh dị, chêm vài câu hài hước khiến không khí căng thẳng lắng xuống khá đáng kể, và Hòa Minzy cũng cực kỳ xuất sắc khi hoàn thành vai diễn của mình với lối diễn xuất vô cùng tự nhiên đem lại cho khán giả sự thích thú

>>> Xem phim hd online chuẩn HD vietsub tại vung.tv

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Linh duyên Full HD?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Linh duyên Full HD?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Linh duyên Full HD?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Linh duyên Full HD không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Linh duyên Full HD”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào