Midsommar

Download Midsommar

Tải về

Tải phim và download phim Midsommar miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Lễ Hội Đẫm Máu - Midsommar

Midsommar

Tags: , , ,
0

Lễ Hội Đẫm Máu – Midsommar-

Thông tin phim:

  • Tên phim: Lễ Hội Đẫm Máu – Midsommar
  • Thể loại: bí ẩn, kinh dị
  • Đạo diễn: Ari Aster,
  • Sản xuất: Proton Cinema, B-Reel Films, Square Peg
  • Kịch bản:  Ari Aster,
  • Diễn viên: Florence Pugh, Jack Reynor, William Jackson Harper
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 147 phút
  • Quốc Gia: Mỹ, Sweden, Hungary,

Nội dung phim: Lễ Hội Đẫm Máu – Midsommar 

Lễ Hội Đẫm Máu – Midsommar là một bộ phim kinh dị đầy hấp dẫn, chống chỉ định cho những ai dễ bị ám ảnh và những ai chưa đủ 18 tuổi.

Lễ Hội Đẫm Máu – Midsommar có cốt truyện xoay quanh  cô gái Dani cùng bạn trai và 3 người bạn khác đi du lịch tới ngôi làng Hårga tại Thụy Điển. Chuyến đi của họ trùng vào dịp làng Hårga tổ chức lễ hội mừng ngày hạ chí. Tưởng rằng tất cả sẽ có một quãng thời gian vui vẻ bên nhau nhưng rồi mọi thứ bắt đầu trở nên không như ý muốn của mình và thậm chí còn đáng sợ gấp nhiều lần.

Lễ Hội Đẫm Máu – Midsommar là một bộ phim tràn ngập những khung hình ghê rợn khiến người xem phải sởn tóc gáy, máu, nội tạng, tất cả hòa thành một bức tranh khắc nghiệt, chắc chắn đối với những người yếu tim thì đây là một bộ phim không nên xem, còn nếu muốn thử sức mình thì nên cân nhắc nhé.

Nhịp phim khá nhanh, nhiều tình tiết kinh hãi giật thót tim cùng những hình ảnh vô cùng chân thật, chưa ai muốn tham gia một lễ hội mà tính mạng của mình bị đe dọa nặng nề như bộ phim này cả, chắc chắn khi xem xong, mọi người sẽ bị ám ảnh về lễ hội đông người cho mà xem.

Bên cạnh đó, dàn diễn viên cũng diễn cực kỳ đạt, ánh mắt, hành động và sự sợ hãi, họ đều khiến mọi người cảm thấy khá tự nhiên, khán giả sẽ nhanh chóng tin vào câu chuyện mà họ đang xem.

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Midsommar rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Midsommar

Be the first to review “Midsommar”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào