Midsommar

Lễ Hội Đẫm Máu - Midsommar

Midsommar

2019147 min,
Tags: , , ,
0

Lễ Hội Đẫm Máu – Midsommar-

Thông tin phim:

  • Tên phim: Lễ Hội Đẫm Máu – Midsommar
  • Thể loại: bí ẩn, kinh dị
  • Đạo diễn: Ari Aster,
  • Sản xuất: Proton Cinema, B-Reel Films, Square Peg
  • Kịch bản:  Ari Aster,
  • Diễn viên: Florence Pugh, Jack Reynor, William Jackson Harper
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 147 phút
  • Quốc Gia: Mỹ, Sweden, Hungary,

Nội dung phim: Lễ Hội Đẫm Máu – Midsommar 

Lễ Hội Đẫm Máu – Midsommar là một bộ phim kinh dị đầy hấp dẫn, chống chỉ định cho những ai dễ bị ám ảnh và những ai chưa đủ 18 tuổi.

Lễ Hội Đẫm Máu – Midsommar có cốt truyện xoay quanh  cô gái Dani cùng bạn trai và 3 người bạn khác đi du lịch tới ngôi làng Hårga tại Thụy Điển. Chuyến đi của họ trùng vào dịp làng Hårga tổ chức lễ hội mừng ngày hạ chí. Tưởng rằng tất cả sẽ có một quãng thời gian vui vẻ bên nhau nhưng rồi mọi thứ bắt đầu trở nên không như ý muốn của mình và thậm chí còn đáng sợ gấp nhiều lần.

Lễ Hội Đẫm Máu – Midsommar là một bộ phim tràn ngập những khung hình ghê rợn khiến người xem phải sởn tóc gáy, máu, nội tạng, tất cả hòa thành một bức tranh khắc nghiệt, chắc chắn đối với những người yếu tim thì đây là một bộ phim không nên xem, còn nếu muốn thử sức mình thì nên cân nhắc nhé.

Nhịp phim khá nhanh, nhiều tình tiết kinh hãi giật thót tim cùng những hình ảnh vô cùng chân thật, chưa ai muốn tham gia một lễ hội mà tính mạng của mình bị đe dọa nặng nề như bộ phim này cả, chắc chắn khi xem xong, mọi người sẽ bị ám ảnh về lễ hội đông người cho mà xem.

Bên cạnh đó, dàn diễn viên cũng diễn cực kỳ đạt, ánh mắt, hành động và sự sợ hãi, họ đều khiến mọi người cảm thấy khá tự nhiên, khán giả sẽ nhanh chóng tin vào câu chuyện mà họ đang xem.

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Midsommar?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Midsommar?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Midsommar?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Midsommar không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Midsommar”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào