No Escape

Download No Escape

Tải về

Tải phim và download phim No Escape miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Không Lối Thoát - No Escape

No Escape

Tags:
0

Không Lối Thoát – No Escape (2015)

Thông tin phim:

  • Tên phim: Không Lối Thoát (2015)
  • Thể loại: Phim hành động, giật gân
  • Đạo diễn: John Erick Dowdle
  • Sản xuất: Mitchel Litvak, David Lancaster, Drew Dowdle
  • Kịch bản: John Erick Dowdle, Drew Dowdle
  • Diễn viên: Lake Bell, Pierce Brosnan, Owen Wilson, Claire Geare, Sterling Jerins
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng: 103 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung:

Câu chuyện của Không Lối Thoát bắt đầu với cặp vợ chồng Jack và Annie cùng hai cô con gái chuyển đến châu Á định cư. Không may thay, chính quyền sở tại bị lật đổ bởi một nhóm phiến quân vũ trang ám sát Thủ tướng.

Chính quyền mới ra luật xử tử tất cả người ngoại quốc ở đất nước này. Tình thế vô cùng nguy hiểm, Jack đã phải dẫn gia đình chạy trốn. Ẩn nấp sau màn lửa đạn, Jack tìm mọi cách đưa gia đình mình đến đại sứ quán Mỹ, hòng tìm kiếm sự giúp đỡ.

Qua bao khó khăn, cuối cùng gia đình đã đến được đại sứ quán. Nhưng khi đến đó, thứ họ thấy chỉ là hoang tàn, xung quanh chỉ toàn là xác chết. Không còn đường trốn chạy, Jack cùng gia đình trốn lên một chiếc thuyền và chèo xuôi dòng về phía biên giới Việt Nam.

Ngay khi thuyền vượt qua mốc biên giới, tuần tra biên giới lập tức cảnh báo phiến quân. Nếu chúng nổ súng, họ sẽ coi đó là hành động gây chiến tranh, và sẽ sử dụng vũ lực để đáp trả. Đến đây, gia đình Jack sau bao nhiêu hiểm trở đã có thể an toàn. Bộ phim ngoài những pha hành động gây cấn, bạn sẽ thấy được tình cảm gia đình thiêng liêng như thế nào.

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim No Escape rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film No Escape

Be the first to review “No Escape”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào