Backtrace 2018

Download Backtrace 2018

Tải về

Tải phim và download phim Backtrace 2018 miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Không dấu vết - Backtrace 2018

Backtrace 2018

Tags: , ,
0

Không dấu vết – Backtrace 2018 – Một bộ phim hấp dẫn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Không dấu vết – Backtrace 2018
  • Thể loại: bi kịch, hành động, tội phạm
  • Đạo diễn: Brian A. Miller,
  • Sản xuất: Diamond Films, Dreamscape Productions, Emmett/Furla/Oasis Films (EFO Films)
  • Kịch bản: Miller Maples
  • Diễn viên:  Sylvester Stallone, Ryan Guzman, Matthew Modine 
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 92 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Không dấu vết – Backtrace 2018

Không dấu vết – Backtrace 2018 với sự xuất hiện ngoạn mục của ngôi sao đình đám Sylvester Stallone hứa hẹn sẽ khiến cho những ai yêu thích phim hành động cực kỳ phấn khích vì những màn rượt bắt đỉnh cao. 

Không dấu vết – Backtrace 2018 có nội dung phim xoay quanh một tên trộm chuyên nghiệp trong phi vụ cướp tiền đã gặp phải tai nạn, anh ta may mắn sống sót nhưng lại mất trí nhớ và không hề biết mình là ai. Những kẻ bị bắt trong nhà tù lập kế hoạch trốn thoát để truy tìm số tiền còn lại, tuy nhiên, việc này lại kéo theo nhiều vấn đề và kéo theo nhiều dạng người vào cuộc, trong đó có cả những tên FBI vốn đã biến chất và tha hóa.

Với 92 phút xem phim, người xem sẽ được thưởng thức trọn vẹn các màn đuổi bắt ngoạn mục có một không hai, vô cùng chân thực và cuốn hút, đem lại cho người xem nhiều bất ngờ thú vị, vén lên bức màn bí mật về một âm mưu ẩn chứa đằng sau đó và vỡ òa vì cái kết vô cùng bất ngờ mà đạo diễn mang lại. Không dấu vết – Backtrace 2018 quy tụ dàn diễn viên đỉnh cao, đình đám cùng lối diễn xuất cực kỳ tuyệt vời, đem lại sự thành công tốt đẹp cho bộ phim. Bối cảnh phim cũng là một trong những thứ làm bộ phim càng thêm nổi bật.

Đối với những ai là fan của dòng phim hành động và yêu thích nam diễn viên chính gạo cội trong phim thì đây hoàn toàn là một bộ phim lý tưởng để giải trí qua ngày đấy nhé!

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Backtrace 2018 rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Backtrace 2018

Be the first to review “Backtrace 2018”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào