Backtrace 2018

Không dấu vết - Backtrace 2018

Backtrace 2018

Tags: , ,
0

Không dấu vết – Backtrace 2018 – Một bộ phim hấp dẫn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Không dấu vết – Backtrace 2018
  • Thể loại: bi kịch, hành động, tội phạm
  • Đạo diễn: Brian A. Miller,
  • Sản xuất: Diamond Films, Dreamscape Productions, Emmett/Furla/Oasis Films (EFO Films)
  • Kịch bản: Miller Maples
  • Diễn viên:  Sylvester Stallone, Ryan Guzman, Matthew Modine 
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 92 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Không dấu vết – Backtrace 2018

Không dấu vết – Backtrace 2018 với sự xuất hiện ngoạn mục của ngôi sao đình đám Sylvester Stallone hứa hẹn sẽ khiến cho những ai yêu thích phim hành động cực kỳ phấn khích vì những màn rượt bắt đỉnh cao. 

Không dấu vết – Backtrace 2018 có nội dung phim xoay quanh một tên trộm chuyên nghiệp trong phi vụ cướp tiền đã gặp phải tai nạn, anh ta may mắn sống sót nhưng lại mất trí nhớ và không hề biết mình là ai. Những kẻ bị bắt trong nhà tù lập kế hoạch trốn thoát để truy tìm số tiền còn lại, tuy nhiên, việc này lại kéo theo nhiều vấn đề và kéo theo nhiều dạng người vào cuộc, trong đó có cả những tên FBI vốn đã biến chất và tha hóa.

Với 92 phút xem phim, người xem sẽ được thưởng thức trọn vẹn các màn đuổi bắt ngoạn mục có một không hai, vô cùng chân thực và cuốn hút, đem lại cho người xem nhiều bất ngờ thú vị, vén lên bức màn bí mật về một âm mưu ẩn chứa đằng sau đó và vỡ òa vì cái kết vô cùng bất ngờ mà đạo diễn mang lại. Không dấu vết – Backtrace 2018 quy tụ dàn diễn viên đỉnh cao, đình đám cùng lối diễn xuất cực kỳ tuyệt vời, đem lại sự thành công tốt đẹp cho bộ phim. Bối cảnh phim cũng là một trong những thứ làm bộ phim càng thêm nổi bật.

Đối với những ai là fan của dòng phim hành động và yêu thích nam diễn viên chính gạo cội trong phim thì đây hoàn toàn là một bộ phim lý tưởng để giải trí qua ngày đấy nhé!

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Backtrace 2018?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Backtrace 2018?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Backtrace 2018?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Backtrace 2018 không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Backtrace 2018”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào