No Surrender

Download No Surrender

Tải về

Tải phim và download phim No Surrender miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Không Đầu Hàng - Karmouz War - No Surrender

No Surrender

Tags:
0

Không Đầu Hàng – Hồi hộp đến từng phút

Thông tin phim:

  • Tên phim: Không Đầu Hàng – Karmouz War – No Surrender
  • Thể loại: Phim Hình Sự Tội Phạm, Phim Chiến Tranh, Phim Lịch Sử, Phim Hành Động Phiêu Lưu
  • Đạo diễn: Peter Mimi
  • Sản xuất: Mamoun Hassan
  • Kịch bản:  Alan Bleasdale
  • Diễn viên: Amir Karara, Scott Adkins, Mahmoud Hemida
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 100 phút
  • Quốc Gia: Ai Cập

Nội dung:

Bộ phim Không Đầu Hàng – Karmouz War – No Surrender lấy bối cảnh từ thời chiến, năm 1940 tại Alexandria, Ai Cập có ba anh chàng ra tay giúp đỡ người phụ nữ người Ai Cập bị quân lính anh đánh đập. Trong số những người lính đó có một người là cháu trai của thống đốc quân đội Alexandria bị tống vào tù. Vì muốn cứu cháu mình, ông đã yêu cầu thả anh ta ra nhưng tướng Youssef al-Masrito bất chấp lời đe dọa của họ là sẽ tấn công và còn tuyên bố “không chịu đầu hàng”. Quyết tâm thực thi công lý.

Bộ phim đã xây dựng bối cảnh khá thành công cùng những con người có tính cách cương trực, quyết tâm không chịu khuất phục trước lời đe dọa từ những tên sĩ quan độc tài. Khiến người xem cảm thấy thích thú.

Không Đầu Hàng là một trong những bộ phim hấp dẫn, gây cấn, lấy mô típ về thời chiến, bộ phim xây dựng các tuyến nhân vật khá thành công, tạo được cảm giác thật cho người xem. Không những thế, tình tiết phim còn gây sự tò mò, thích thú cho người xem bởi sự nhập tâm của các diễn viên, những câu thoại đắt giá khiến bộ phim trở thành tâm điểm, được nhiều người quan tâm và đón nhận.

Nếu mọi người chưa hề xem qua thể loại này thì bộ phim này là một gợi ý hay để thử, các bạn sẽ hoàn toàn cảm nhận được sự tuyệt vời mà bộ phim mang lại đấy! Hãy thưởng thức ngay vào dịp rãnh rỗi nhé!

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim No Surrender rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film No Surrender

Be the first to review “No Surrender”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào