Widows

Download Widows

Tải về

Tải phim và download phim Widows miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Khi Các Góa Phụ Hành Động - Widows

Widows

Tags:
0

Khi Các Góa Phụ Hành Động – Widows – Một bộ phim trộm cướp kinh dị Mỹ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Khi Các Góa Phụ Hành Động – Widows
  • Thể loại: giật gân, tâm lý, tội phạm
  • Đạo diễn: Steve McQueen
  • Sản xuất: Steve McQueen,Iain Canning,Emile Sherman,Arnon Milchan
  • Kịch bản:  Gillian Flynn,Steve McQueen
  • Diễn viên: Viola Davis,Michelle Rodriguez,Elizabeth Debicki,Cynthia Erivo,Colin Farrell,Brian Tyree Henry,Daniel Kaluuya,Jacki Weaver,Carrie Coon,Robert Duvall,Liam Neeson
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 130 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim 

Khi Các Góa Phụ Hành Động – Widows được sản xuất năm 2018, có cả yếu tố kinh dị và tội phạm đậm chất nước Mỹ khiến người xem phải khiếp sợ, Bộ phim có cốt truyện khá đơn giản: bốn người phụ nữ gốc Chicago đang ra sức đánh cắp 5 triệu đô la từ nhà của một chính trị gia địa phương nổi tiếng với mục đích trả lại cho ông trùm tội phạm 2 triệu đô la Mỹ bởi chồng của bọn họ đánh cắp, và dĩ nhiên chồng bọn họ đã bị ông trùm này thủ tiêu, số tiền thì bị phi tan không thấy tâm hơi đâu. Bộ phim đã đạt được doanh thu 76 triệu đô la, vượt xa những bộ phim khác và trở thành bộ phim được yêu thích nhất.

Bộ phim có nhịp phim khá nhanh, khiến người xem cảm thấy thích thú, nhiều tình tiết gây cấn, hồi hộp tạo cho người xem nhiều xúc cảm khiến người xem có cảm giác là được trải nghiệm trong đó, những pha hành động mạo hiểm, nguy hiểm đến tính mạng của người xem càng làm tăng tính hồi hộp cho những khán giả đang theo dõi bộ phim này.

Được Steve McQueen đạo diễn với sự góp mặt của những diễn viên như: Viola Davis,Michelle Rodriguez,Elizabeth Debicki,Cynthia Erivo,Colin Farrell,Brian Tyree Henry,Daniel Kaluuya,Jacki Weaver,Carrie Coon,Robert Duvall,Liam Neeson sẽ khiến cho người xem cảm thấy đây là một bộ phim đáng để xem, đáng để trải nghiệm và đáng để có thể lưu làm bộ phim mình yêu thích nhất. Hãy đón xem và cảm nhận nó ngay và luôn nhé!

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Widows rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Widows

Be the first to review “Widows”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào