Kẻ Trộm Mộ-Tầm Long Quyết Chiến-Mojin- The Lost Legend

Download Kẻ Trộm Mộ-Tầm Long Quyết Chiến-Mojin- The Lost Legend

Tải về

Tải phim và download phim Kẻ Trộm Mộ-Tầm Long Quyết Chiến-Mojin- The Lost Legend miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Kẻ Trộm Mộ-Tầm Long Quyết Chiến-Mojin- The Lost Legend

Kẻ Trộm Mộ-Tầm Long Quyết Chiến-Mojin- The Lost Legend

Tags: , , ,
0

Kẻ Trộm Mộ-Tầm Long Quyết Chiến-Mojin- The Lost Legend – Một bộ phim hấp dẫn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Kẻ Trộm Mộ-Tầm Long Quyết Chiến-Mojin- The Lost Legend
  • Thể loại: hành động, kinh dị
  • Đạo diễn: Ô Nhĩ Thiên
  • Sản xuất: 
  • Kịch bản:  Ô Nhĩ Thiên
  • Diễn viên: Thư Kỳ, Trần Khôn
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng: 127 phút
  • Quốc Gia: Trung Quốc

Nội dung phim:Kẻ Trộm Mộ-Tầm Long Quyết Chiến-Mojin- The Lost Legend 

Nếu một ngày nào đó, bạn nhìn thấy một người quen đã chết lâu năm xuất hiện trước mặt bạn, bạn có cảm thấy sợ hãi không? Trong bộ phim Kẻ Trộm Mộ-Tầm Long Quyết Chiến-Mojin- The Lost Legend, bạn sẽ được thấy hiện tượng kỳ lạ đó.

Kẻ Trộm Mộ-Tầm Long Quyết Chiến-Mojin- The Lost Legend có cốt truyện xoay quanh  băng trộm mộ Hồ Bát Nhất (Trần Khôn), Shirley (Thư Kỳ) và Vương Khải Tuyền (Hoàng Bột). Hồ Bát Nhất – kẻ trộm mộ bậc thầy đã “rửa tay gác kiếm”, trở thành kẻ bán rong trên đất Mỹ. Một ngày nọ, Đinh Tư Điềm, người đáng ra đã chết cách đó 20 năm nay lại đột ngột xuất hiện, cô là người yêu cũ của  Hồ Bát Nhất -. Đằng sau bí ẩn đó là một sự thật kinh hoàng đang chờ mọi người khám phá.

Nhịp phim nhanh, dồn dập đến nghẹt thở, đưa người xem đến với những điều kì ảo và bóc mẻ được bí mật đằng sau những phi vụ trộm mộ đỉnh cao, điều này là một điều đặc biệt làm bộ phim trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Nếu những ai yêu thích phim kinh dị chắc chắn sẽ thích bộ phim này, đối với những ai bị yếu tim thì khuyến cáo không nên xem.

Kẻ Trộm Mộ-Tầm Long Quyết Chiến-Mojin- The Lost Legend là một bộ phim kinh dị với nhiều tình tiết khiến người xem cảm thấy rùng rợn, càng xem càng bị lôi cuốn, với dàn diễn viên cực đỉnh, chắc chắn bạn sẽ thích thú với bộ phim này ngay thôi.

 

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Kẻ Trộm Mộ-Tầm Long Quyết Chiến-Mojin- The Lost Legend rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Kẻ Trộm Mộ-Tầm Long Quyết Chiến-Mojin- The Lost Legend

Be the first to review “Kẻ Trộm Mộ-Tầm Long Quyết Chiến-Mojin- The Lost Legend”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào