https://luxycine.com/movies/22-11-2019/Inception%20(2010)/Inception.2010.720p.x264.mkv

0

Inception

Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ - Inception

Inception

Tags: ,
0

Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ – Inception – Giấc mơ bị đánh cắp như thế nào?

Thông tin phim:

  • Tên phim: Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ – Inception
  • Thể loại: Khoa học viễn tưởng, hành động, bí ẩn
  • Đạo diễn: Christopher Nolan
  • Sản xuất: Christopher Nolan, Emma Thomas
  • Kịch bản:  Christopher Nolan
  • Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Ken Watanabe, Joseph Gordon-Levitt, Ellen Page,Marion Cotillard, Tom Hardy, Cillian Murphy, Tom Berenger, Michael Caine
  • Năm phát hành: 8/7/2010
  • Thời lượng: 148 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung: Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ

Giấc mơ là một thứ gì đó khá kỳ ảo trong cuộc sống, chính vì thế, đạo diễn Christopher Nolan đã tạo ra một bộ phim mang tên Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ – Inception để giúp mọi người có cái nhìn mới hơn về góc độ kỳ ảo khi một ngày nào đó, có kẻ đi đánh cắp giấc mơ của kẻ khác thì cuộc sống của người bị đánh cắp sẽ như thế nào. 

Nội dung phim xoay quanh anh chàng đạo chích đặc biệt mang tên Dom Cobb có thể đánh cắp giấc mơ và những bí mật thầm kín của những ai mà anh ta mong muốn. Điều này sẽ được thực hiện khi anh ta bước vào giấc mơ của kẻ kia. Tuy nhiên, cuộc sống của anh cứ trôi qua từng ngày khiến anh cảm thấy khá buồn tẻ, chính vì thế, một ngày nọ, anh ta quyết định không làm cho yêu cầu của các tổng công ty nữa mà muốn quay về là một người bình thường.

Tuy nhiên, muốn được trở lại thành người bình thường thì anh phải làm một việc cuối cùng đó chính là đi vào tâm thức của Saito, một đại gia nắm tẩy của Cobb, nhưng anh lại không đánh cắp thông tin mà muốn cấy vào đầu tên đó một ý tưởng vào óc họ để họ có thể bị sập tiệm một cách dễ dàng.

Bộ phim có sự góp mặt của tài tử Leonardo DiCaprio sẽ đem lại sự thích thú cho người xem bởi sự đẹp trai phong độ cùng lối diễn xuất tuyệt vời của anh chàng này. 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Inception?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Inception?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Inception?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Inception không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Inception”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào