Inception

https://luxycine.com/movies/22-11-2019/Inception%20(2010)/Inception.2010.720p.x264.mkv

0

Download Inception

Tải về

Tải phim và download phim Inception miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ - Inception

Inception

Tags: ,
0

Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ – Inception – Giấc mơ bị đánh cắp như thế nào?

Thông tin phim:

  • Tên phim: Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ – Inception
  • Thể loại: Khoa học viễn tưởng, hành động, bí ẩn
  • Đạo diễn: Christopher Nolan
  • Sản xuất: Christopher Nolan, Emma Thomas
  • Kịch bản:  Christopher Nolan
  • Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Ken Watanabe, Joseph Gordon-Levitt, Ellen Page,Marion Cotillard, Tom Hardy, Cillian Murphy, Tom Berenger, Michael Caine
  • Năm phát hành: 8/7/2010
  • Thời lượng: 148 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung: Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ

Giấc mơ là một thứ gì đó khá kỳ ảo trong cuộc sống, chính vì thế, đạo diễn Christopher Nolan đã tạo ra một bộ phim mang tên Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ – Inception để giúp mọi người có cái nhìn mới hơn về góc độ kỳ ảo khi một ngày nào đó, có kẻ đi đánh cắp giấc mơ của kẻ khác thì cuộc sống của người bị đánh cắp sẽ như thế nào. 

Nội dung phim xoay quanh anh chàng đạo chích đặc biệt mang tên Dom Cobb có thể đánh cắp giấc mơ và những bí mật thầm kín của những ai mà anh ta mong muốn. Điều này sẽ được thực hiện khi anh ta bước vào giấc mơ của kẻ kia. Tuy nhiên, cuộc sống của anh cứ trôi qua từng ngày khiến anh cảm thấy khá buồn tẻ, chính vì thế, một ngày nọ, anh ta quyết định không làm cho yêu cầu của các tổng công ty nữa mà muốn quay về là một người bình thường.

Tuy nhiên, muốn được trở lại thành người bình thường thì anh phải làm một việc cuối cùng đó chính là đi vào tâm thức của Saito, một đại gia nắm tẩy của Cobb, nhưng anh lại không đánh cắp thông tin mà muốn cấy vào đầu tên đó một ý tưởng vào óc họ để họ có thể bị sập tiệm một cách dễ dàng.

Bộ phim có sự góp mặt của tài tử Leonardo DiCaprio sẽ đem lại sự thích thú cho người xem bởi sự đẹp trai phong độ cùng lối diễn xuất tuyệt vời của anh chàng này. 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Inception rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Inception

Be the first to review “Inception”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào