Scooby-Doo! Abracadabra-Doo

Download Scooby-Doo! Abracadabra-Doo

Tải về

Tải phim và download phim Scooby-Doo! Abracadabra-Doo miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Học Viện Ảo Thuật - Scooby-Doo! Abracadabra-Doo

Scooby-Doo! Abracadabra-Doo

Tags: , ,
0

Học Viện Ảo Thuật – Scooby-Doo! Abracadabra-Doo – hành trình khám phá đầy hấp dẫn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Học Viện Ảo Thuật – Scooby-Doo! Abracadabra-Doo
  • Thể loại: gia đình, hài, hoạt hình
  • Đạo diễn: Spike Brandt, Tony Cervone
  • Sản xuất: 
  • Kịch bản:  Spike Brandt, Tony Cervone
  • Diễn viên: Mindy Cohn, Grey DeLisle, Frank Welker
  • Năm phát hành: 2010
  • Thời lượng: 92 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Học Viện Ảo Thuật – Scooby-Doo! Abracadabra-Doo 

Học Viện Ảo Thuật – Scooby-Doo! Abracadabra-Doo lại một lần nữa nói về cuộc hành trình truy tìm những điều bí ẩn của đội điều tra Mistery, đem đến cho người xem nhiều trải nghiệm mới mẻ, ma mị pha lẫn hài hước khi xem phim.

Học Viện Ảo Thuật – Scooby-Doo! Abracadabra-Doo trong nội dung Lần này, nhóm bạn cùng nhau đến thăm cô em họ Madelyn của Velma. Madelyn đang học ảo thuật tại Học viện ảo thuật Whirlen Merlin, nơi đang có sự xuất hiện của con quái vật sư tử đầu chim khổng lồ. Như mọi lần, họ quyết định điều tra cho ra sự việc. Liệu có con quái vật sư tử đầu chim khổng lồ thật hay không? Sự thật đằng sau nó là gì? Hãy cùng xem phim để hiểu rõ hơn ý đồ của tác giả.

Học Viện Ảo Thuật – Scooby-Doo! Abracadabra-Doo có cốt truyện đặc biệt, nổi bật lên tính cách nhí nha nhí nhố của hai vị đó chính là chú chó Scooby Doo và anh chủ nhân cà rỡn, đem lại tiếng cười khoái trá cho khán giả xem phim, đặc biệt, có thể cho con cái xem mà không sợ bị cấm vì những hình ảnh nhạy cảm hoàn toàn không có trong bộ phim hoạt hình này.

Học Viện Ảo Thuật – Scooby-Doo! Abracadabra-Doo có dàn diễn viên lồng tiếng vô đối, đem lại cảm giác thật cho người xem phim, cách kể chuyện tài tình cùng những tình huống dí dỏm chắc chắc sẽ được nhiều bạn trẻ đón nhận. Đây là một liều thuốc giải trí cực mạnh dành cho những ai đang cảm thấy căng thẳng trong cuộc sống.

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Scooby-Doo! Abracadabra-Doo rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Scooby-Doo! Abracadabra-Doo

Be the first to review “Scooby-Doo! Abracadabra-Doo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào