The Dark Knight Rises

Download The Dark Knight Rises

Tải về

Tải phim và download phim The Dark Knight Rises miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Hiệp Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy - The Dark Knight Rises

The Dark Knight Rises

Tags:
0

Hiệp Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy – The Dark Knight Rises – Phần kết cho series phim người dơi

Thông tin phim:

  • Tên phim: Hiệp Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy – The Dark Knight Rises
  • Thể loại: hành động, kinh dị
  • Đạo diễn:  Christopher Nolan
  • Sản xuất: Christopher Nolan, Charles Roven, Emma Thomas
  • Kịch bản:   Christopher Nolan,  Jonathan Nolan
  • Diễn viên: Christian Bale, Michael Caine, Gary Oldman, Anne Hathaway, Tom Hardy, Marion Cotillard, Joseph Gordon-Levitt, Morgan Freeman
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 165 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Hiệp Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy

Hiệp Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy – The Dark Knight Rises – Phần cuối của Batman sẽ khiến cho người xem có nhiều cảm xúc đặc biệt hơn hẳn những phần đầu, và cái kết cũng sẽ cực kỳ đặc biệt.

Hiệp Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy – The Dark Knight Rises có cốt truyện tiếp diễn phần trước, kể từ khi luật sư Harvey Dent chết đi, để bảo vệ danh tiếng cho kẻ được phong tặng biệt hiệu “người hùng của Gotham” anh đã phải chịu điều tiếng và bị cả thành phố săn đuổi như một kẻ tội đồ suốt 8 năm trời. Tuy nhiên, 8 năm sau lại xuất hiện thêm một kẻ có tên “báo ứng của Gotham” với mưu đồ phá hủy cả thành phố. Sau đó là hàng loạt các sự kiện xảy ra và xuất hiện thêm nhân vật mới đó chính là Selina Kyle – một tên trộm xinh đẹp, bí ẩn.

Nhịp phim nhanh, dồn dập, như một bữa ăn cuối cùng vô cùng thịnh soạn và khiến người xem nhớ mãi, ấn tượng mãi với những nhân vật mới, những con người xuất hiện trong từng khoảnh khắc của phim và sự vực dậy cực kỳ thành công của Batman, thanh minh được cho những thứ mình không làm, đứng lên trừ gian diệt ác. Với những tình tiết thú vị, gây cấn thêm phần kỹ xảo đỉnh cao, bộ phim sẽ khiến người xem không thể nào thất vọng được. Hãy thử nó nhé!

>>> Xem phim độc quyền tại https://luxycine.com

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim The Dark Knight Rises rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.
Be the first to review “The Dark Knight Rises”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào