Mamma Mia! Here We Go Again

Giai Điệu Hạnh Phúc 2: Yêu Lần Nữa - Mamma Mia! Here We Go Again

Mamma Mia! Here We Go Again

Tags: , , ,
0

Giai Điệu Hạnh Phúc 2: Yêu Lần Nữa – Mamma Mia! Here We Go Again – Nhẹ nhàng sâu lắng

Thông tin phim:

  • Tên phim:Giai Điệu Hạnh Phúc 2: Yêu Lần Nữa – Mamma Mia! Here We Go Again
  • Thể loại: ca nhạc, hài, tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn: Ol Parker
  • Sản xuất: Judy Craymer, Gary Goetzman
  • Kịch bản:  Ol Parker
  • Diễn viên:Christine Baranski, Pierce Brosnan, Dominic Cooper, Colin Firth, Andy Garcia, Lily James, Amanda Seyfried, Stellan Skarsgård, Julie Walters, Chad Michaels, Meryl Streep
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 113 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim 

Giai Điệu Hạnh Phúc 2: Yêu lần nữa với tựa đề tiếng Anh là Mia! Here We Go Again được phát hành vào năm 2018, bộ phim thuộc thể loại ca nhạc pha lẫn hài hước. Với sự tham gia của các diễn viên chính như: Christine Baranski, Pierce Brosnan, Dominic Cooper, Colin Firth, Andy Garcia, Lily James, Amanda Seyfried, Stellan Skarsgård, Julie Walters, Chad Michaels, Meryl Streep. 

Bộ phim tiếp nối nội dung của phần 1, lấy bối cảnh 5 năm sau đó, trên đảo Hy Lạp Kalokairi. Sophie Sheridan là cô con gái của Donna đang chuẩn bị khai trương lại khách  sạn của mẹ mình. Phần phim này mọi người sẽ được thấy khung cảnh hồi tưởng chiếm phần lớn cả bộ phim. Câu chuyện bắt đầu vào khoảng năm 1979,  khi cô nàng Donna đôi mươi vừa mới tốt nghiệp và chuẩn bị cho những hoài bão đầu đời của mình khiến cho bộ phim thêm phần lãng mạn hóa về cuộc đời của nhân vật này.

Bộ phim sẽ vén màn bí mật cho mọi người xem về những điều bí ẩn xung quanh khách sạn, cũng như cuộc đời của cô nàng Donna và lý do vì sao mà Sophie Sheridan có tận 3 người cha, sẽ rất hấp dẫn.

Với 113 phút mọi người có thể tận hưởng được một câu chuyện lãng mạn trong cuộc sống, khiến mọi người có sự hồi tưởng sâu sắc về quá khứ cũng như nhận được nhiều bài học ý nghĩa chứa đựng trong từng thướt phim khiến người xem cảm thấy thích thú. 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Mamma Mia! Here We Go Again?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Mamma Mia! Here We Go Again?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Mamma Mia! Here We Go Again?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Mamma Mia! Here We Go Again không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Mamma Mia! Here We Go Again”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào