Mamma Mia! Here We Go Again

Download Mamma Mia! Here We Go Again

Tải về

Tải phim và download phim Mamma Mia! Here We Go Again miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Giai Điệu Hạnh Phúc 2: Yêu Lần Nữa - Mamma Mia! Here We Go Again

Mamma Mia! Here We Go Again

Tags: , , ,
0

Giai Điệu Hạnh Phúc 2: Yêu Lần Nữa – Mamma Mia! Here We Go Again – Nhẹ nhàng sâu lắng

Thông tin phim:

  • Tên phim:Giai Điệu Hạnh Phúc 2: Yêu Lần Nữa – Mamma Mia! Here We Go Again
  • Thể loại: ca nhạc, hài, tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn: Ol Parker
  • Sản xuất: Judy Craymer, Gary Goetzman
  • Kịch bản:  Ol Parker
  • Diễn viên:Christine Baranski, Pierce Brosnan, Dominic Cooper, Colin Firth, Andy Garcia, Lily James, Amanda Seyfried, Stellan Skarsgård, Julie Walters, Chad Michaels, Meryl Streep
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 113 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim 

Giai Điệu Hạnh Phúc 2: Yêu lần nữa với tựa đề tiếng Anh là Mia! Here We Go Again được phát hành vào năm 2018, bộ phim thuộc thể loại ca nhạc pha lẫn hài hước. Với sự tham gia của các diễn viên chính như: Christine Baranski, Pierce Brosnan, Dominic Cooper, Colin Firth, Andy Garcia, Lily James, Amanda Seyfried, Stellan Skarsgård, Julie Walters, Chad Michaels, Meryl Streep. 

Bộ phim tiếp nối nội dung của phần 1, lấy bối cảnh 5 năm sau đó, trên đảo Hy Lạp Kalokairi. Sophie Sheridan là cô con gái của Donna đang chuẩn bị khai trương lại khách  sạn của mẹ mình. Phần phim này mọi người sẽ được thấy khung cảnh hồi tưởng chiếm phần lớn cả bộ phim. Câu chuyện bắt đầu vào khoảng năm 1979,  khi cô nàng Donna đôi mươi vừa mới tốt nghiệp và chuẩn bị cho những hoài bão đầu đời của mình khiến cho bộ phim thêm phần lãng mạn hóa về cuộc đời của nhân vật này.

Bộ phim sẽ vén màn bí mật cho mọi người xem về những điều bí ẩn xung quanh khách sạn, cũng như cuộc đời của cô nàng Donna và lý do vì sao mà Sophie Sheridan có tận 3 người cha, sẽ rất hấp dẫn.

Với 113 phút mọi người có thể tận hưởng được một câu chuyện lãng mạn trong cuộc sống, khiến mọi người có sự hồi tưởng sâu sắc về quá khứ cũng như nhận được nhiều bài học ý nghĩa chứa đựng trong từng thướt phim khiến người xem cảm thấy thích thú. 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Mamma Mia! Here We Go Again rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Mamma Mia! Here We Go Again

Be the first to review “Mamma Mia! Here We Go Again”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào