Paddington

Gấu Paddington - Paddington

Paddington

Tags: , , ,
0

Gấu Paddington – Paddington – Chú gấu thân thiện

Thông tin phim:

  • Tên phim: Gấu Paddington – Paddington
  • Thể loại: gia đình, hài, hoạt hình
  • Đạo diễn: Paul King,
  • Sản xuất: StudioCanal, Anton Capital Entertainment (ACE), TF1 Films Production
  • Kịch bản:  Paul King,
  • Diễn viên:Hugh Bonneville, Sally Hawkins, Julie Walters, Jim Broadbent, Peter Capaldi, Nicole Kidman, Ben Whishaw
  • Năm phát hành: 2015 
  • Thời lượng: 95 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Gấu Paddington – Paddington 

Gấu Paddington – Paddington là một bộ phim hoạt hình dành cho thiếu nhi, với cốt truyện mang nhiều ý nghĩa, đây là một bộ phim hoạt hình thực sự đáng xem và đáng suy ngẫm.

Gấu Paddington – Paddington có cốt truyện xoay quanh một chú gấu con cực kỳ yêu thích nước Anh, chính vì thế chú ta đã tự mình đến London để tìm nhà cho mình trú thân. Nhưng vì một vài lý do, chú lại bị lạc trong nhà ga Paddington, trong lúc đó thì chú gặp được gia đình Brown, họ đã đưa chú về nhà và cho chú ở tạm, đồng thời đặt tên chú là Paddington.

do chưa quen với cuộc sống mới nên những cư xử kỳ lạ của chú gấu đã gây rắc rối cho nhà Brown cũng như những nhà xung quanh. Tuy nhiên, khi ở đây, Paddington được yêu thương và cảm thấy được hương vị của gia đình. Ngay lúc đó thì xuất hiện người phụ nữ bí ẩn Milicient (Nicole Kidman) dường như có liên quan đến quá khứ và chiếc nón bất li thân của Paddington cô ta đe dọa đến cuộc sống vốn dĩ sắp bình yên của Paddington và đe dọa đến gia đình của Brown.

Làm thế nào để Paddington bảo vệ được gia đình Brown? Cái kết cho bộ phim hoạt hình này là gì? Hãy cùng đón xem bộ phim để vén bức màn bí mật ẩn chứa đằng sau đó nhé.

Chỉ với 95 phút xem phim ngắn ngủi, người xem đã có thể tìm thấy cho mình sự gần gũi, hoài niệm về tuổi thơ cũng như là những thứ tươi đẹp mà chú gấu Paddington mang lại.

>>> Chắc bạn sẽ quan tâm : Gấu Paddington 2

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Paddington?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Paddington?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Paddington?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Paddington không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Paddington”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào