Paddington 2

Download Paddington 2

Tải về

Tải phim và download phim Paddington 2 miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Gấu Paddington 2 - Paddington 2

Paddington 2

Tags: , ,
0

Gấu Paddington 2 – Paddington 2 – Chú gấu với chiếc mũ thần kỳ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Gấu Paddington 2 – Paddington 2
  • Thể loại: gia đình, hài, hoạt hình
  • Đạo diễn: Paul King
  • Sản xuất: David Heyman
  • Kịch bản:  Paul King, Simon Farnaby
  • Diễn viên: Hugh Bonneville, Sally Hawkins, Brendan Gleeson, Julie Walters, Jim Broadbent, Peter Capaldi, Hugh Grant, Ben Whishaw
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 103 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Gấu Paddington 2 – Paddington 2 

Gấu Paddington 2 – Paddington 2 nối tiếp nội dung của phần một, chú gaais Paddington vẫn sống chung với gia đình Brown như thường ngày, sau một thời gian sinh sống thì chú trở nên thân thiện gần gũi hơn với cư dân tại London, vì một lần mua sách tặng người dì Lucy, rượt theo tên trộm mà chú bị vu cho tội trộm cắp tài sản và ở tù.

Trong nhà tù, chú gấu Paddington đã kết bạn với nhiều người, ở bên ngoài, gia đình Brown ra sức kháng cáo cho chú, bên cạnh đó, gã ăn cắp cuốn sách của paddington lại dùng cuốn sách để đi tìm manh mối ở những địa danh nổi tiếng với lòng tin rằng hắn sẽ tìm được kho báu từ những địa điểm này.

Sau nhiều nỗ lực giúp chú gấu paddington trắng án, gia đình Brown cuối cùng cũng đã phát hiện ra hung thủ ẩn đằng sau vụ tống chú gấu vào tù, họ báo cảnh sát bằng những bằng chứng mà họ có được, nhưng cảnh sát lại không tin. Về phần chú gấu thì đã vượt ngục và tự chứng minh được rằng mình vô tội, công lý được thực thi và mọi chuyện trở lại quỹ đạo như cũ.

Gấu Paddington 2 – Paddington 2 vẫn giữ được phong cách kể chuyện cũ, nhiều tình tiết hấp dẫn không thể bỏ lỡ, phù hợp cho trẻ nhỏ và cả người lớn thưởng thức vào những dịp cuối tuần hay thời gian rãnh rỗi.

Hãy cùng đón xem phim để có thể có những tràn cười hả hê vì nhiều câu nói ngô nghê của chú gấu này nhé!

>>> Xem thêm phim Gấu Paddington phần 1

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Paddington 2 rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Paddington 2

Be the first to review “Paddington 2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào