Paddington 2

Gấu Paddington 2 - Paddington 2

Paddington 2

Tags: , ,
0

Gấu Paddington 2 – Paddington 2 – Chú gấu với chiếc mũ thần kỳ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Gấu Paddington 2 – Paddington 2
  • Thể loại: gia đình, hài, hoạt hình
  • Đạo diễn: Paul King
  • Sản xuất: David Heyman
  • Kịch bản:  Paul King, Simon Farnaby
  • Diễn viên: Hugh Bonneville, Sally Hawkins, Brendan Gleeson, Julie Walters, Jim Broadbent, Peter Capaldi, Hugh Grant, Ben Whishaw
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 103 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Gấu Paddington 2 – Paddington 2 

Gấu Paddington 2 – Paddington 2 nối tiếp nội dung của phần một, chú gaais Paddington vẫn sống chung với gia đình Brown như thường ngày, sau một thời gian sinh sống thì chú trở nên thân thiện gần gũi hơn với cư dân tại London, vì một lần mua sách tặng người dì Lucy, rượt theo tên trộm mà chú bị vu cho tội trộm cắp tài sản và ở tù.

Trong nhà tù, chú gấu Paddington đã kết bạn với nhiều người, ở bên ngoài, gia đình Brown ra sức kháng cáo cho chú, bên cạnh đó, gã ăn cắp cuốn sách của paddington lại dùng cuốn sách để đi tìm manh mối ở những địa danh nổi tiếng với lòng tin rằng hắn sẽ tìm được kho báu từ những địa điểm này.

Sau nhiều nỗ lực giúp chú gấu paddington trắng án, gia đình Brown cuối cùng cũng đã phát hiện ra hung thủ ẩn đằng sau vụ tống chú gấu vào tù, họ báo cảnh sát bằng những bằng chứng mà họ có được, nhưng cảnh sát lại không tin. Về phần chú gấu thì đã vượt ngục và tự chứng minh được rằng mình vô tội, công lý được thực thi và mọi chuyện trở lại quỹ đạo như cũ.

Gấu Paddington 2 – Paddington 2 vẫn giữ được phong cách kể chuyện cũ, nhiều tình tiết hấp dẫn không thể bỏ lỡ, phù hợp cho trẻ nhỏ và cả người lớn thưởng thức vào những dịp cuối tuần hay thời gian rãnh rỗi.

Hãy cùng đón xem phim để có thể có những tràn cười hả hê vì nhiều câu nói ngô nghê của chú gấu này nhé!

>>> Xem thêm phim Gấu Paddington phần 1

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Paddington 2?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Paddington 2?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Paddington 2?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Paddington 2 không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Paddington 2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào