Gloria Bell

Download Gloria Bell

Tải về

Tải phim và download phim Gloria Bell miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Gái Già Phố Thị - Gloria Bell

Gloria Bell

Tags: , , ,
0

Gái Già Phố Thị – Gloria Bell – hậu hôn nhân là sự giải thoát?

Thông tin phim:

  • Tên phim: Gái Già Phố Thị – Gloria Bell
  • Thể loại: Tâm lý , Tình cảm , Hài
  • Đạo diễn: Sebastián Lelio
  • Sản xuất: 
  • Kịch bản:  
  • Diễn viên:Julianne Moore, John Turturro, Alanna Ubach
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 141 phút
  • Quốc Gia: Chi Lê , Mỹ

Nội dung: Gái Già Phố Thị

Hôn nhân có thực sự là nấm mồ của tình yêu? Nếu tình yêu không đủ kiên nhẫn, không đủ bao dung và không đủ thấu hiểu thì trước sau gì cũng tan vỡ, điều này được diễn tả vô cùng chân thực qua bộ phim Gái già phố thị – Gloria Bell khiến mọi người sẽ có suy nghĩ khác khi quyết định tiến tới một tình yêu trọn kiếp.

Gái già phố thị – Gloria Bell kể về một quý cô trải qua một cuộc hôn nhân đầy sóng gió đã chọn cách li dị và tìm sự tự do cho riêng mình. Nếu ban ngày, bạn thấy quý cô này là một nhân viên văn phòng gương mẫu và chuẩn mực thì đêm đến cô trở thành một con người ăn chơi đúng chuẩn đẳng cấp quý cô. Thả mình trên khắp các sàn nhảy ở Los Angeles và diện những bộ đồ gợi cảm, tận hưởng cuộc sống mà bấy lâu nay cô hằng mong ước.

Đây là một bộ phim giúp phụ nữ nhận biết được giá trị của bản thân. Không chỉ làm đẹp trước khi có chồng mà ở trong mọi hoàn cảnh nào, việc làm đẹp cũng đều khiến mọi người tự tin hơn. Với dàn diễn viên diễn vô cùng đạt và cốt truyện, nội dung vô cuốn hút, thích hợp với những ai thích coi phim tâm lý nhẹ nhàng, tình cảm.

Diễn viên chính là một diễn viên gạo cội, có cách diễn tinh tế, khiến mọi người cảm nhận được tính cách và chiều sâu của nhân vật, bên cạnh đó, những tình tiết phim nhẹ nhàng, chậm rãi sẽ khiến cho người xem cảm nhận được phim một cách sâu hơn, đồng cảm với nhân vật nữ chính hơn.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Gloria Bell rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Gloria Bell

Be the first to review “Gloria Bell”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào