Gloria Bell

Gái Già Phố Thị - Gloria Bell

Gloria Bell

Tags: , , ,
0

Gái Già Phố Thị – Gloria Bell – hậu hôn nhân là sự giải thoát?

Thông tin phim:

  • Tên phim: Gái Già Phố Thị – Gloria Bell
  • Thể loại: Tâm lý , Tình cảm , Hài
  • Đạo diễn: Sebastián Lelio
  • Sản xuất: 
  • Kịch bản:  
  • Diễn viên:Julianne Moore, John Turturro, Alanna Ubach
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 141 phút
  • Quốc Gia: Chi Lê , Mỹ

Nội dung: Gái Già Phố Thị

Hôn nhân có thực sự là nấm mồ của tình yêu? Nếu tình yêu không đủ kiên nhẫn, không đủ bao dung và không đủ thấu hiểu thì trước sau gì cũng tan vỡ, điều này được diễn tả vô cùng chân thực qua bộ phim Gái già phố thị – Gloria Bell khiến mọi người sẽ có suy nghĩ khác khi quyết định tiến tới một tình yêu trọn kiếp.

Gái già phố thị – Gloria Bell kể về một quý cô trải qua một cuộc hôn nhân đầy sóng gió đã chọn cách li dị và tìm sự tự do cho riêng mình. Nếu ban ngày, bạn thấy quý cô này là một nhân viên văn phòng gương mẫu và chuẩn mực thì đêm đến cô trở thành một con người ăn chơi đúng chuẩn đẳng cấp quý cô. Thả mình trên khắp các sàn nhảy ở Los Angeles và diện những bộ đồ gợi cảm, tận hưởng cuộc sống mà bấy lâu nay cô hằng mong ước.

Đây là một bộ phim giúp phụ nữ nhận biết được giá trị của bản thân. Không chỉ làm đẹp trước khi có chồng mà ở trong mọi hoàn cảnh nào, việc làm đẹp cũng đều khiến mọi người tự tin hơn. Với dàn diễn viên diễn vô cùng đạt và cốt truyện, nội dung vô cuốn hút, thích hợp với những ai thích coi phim tâm lý nhẹ nhàng, tình cảm.

Diễn viên chính là một diễn viên gạo cội, có cách diễn tinh tế, khiến mọi người cảm nhận được tính cách và chiều sâu của nhân vật, bên cạnh đó, những tình tiết phim nhẹ nhàng, chậm rãi sẽ khiến cho người xem cảm nhận được phim một cách sâu hơn, đồng cảm với nhân vật nữ chính hơn.

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Gloria Bell?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Gloria Bell?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Gloria Bell?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Gloria Bell không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Gloria Bell”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào