Slender Man

Download Slender Man

Tải về

Tải phim và download phim Slender Man miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Gã Không Mặt - Slender Man

Slender Man

Tags: , ,
0

Gã Không Mặt – Slender Man – Nỗi ám ảnh đến từ hư không

Thông tin phim:

  • Tên phim: Gã Không Mặt – Slender Man
  • Thể loại: bí ẩn, kinh dị
  • Đạo diễn: Sylvain White
  • Sản xuất: Bradley J. Fischer, James Vanderbilt, William Sherak, Robyn Meisinger, Sarah Snow
  • Kịch bản:  David Birke
  • Diễn viên: Joey King, Julia Goldani Telles, Jaz Sinclair, Annalise Basso, Javier Botet
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 93 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Gã Không Mặt – Slender Man 

Nếu ai là fan của crepypasta chắc hẳn sẽ rất quen thuộc với hình ảnh gã Slender Man không mặc, cao khều và diện một bộ vest rất lịch lãm, tương truyền rằng, những nơi mà hắn đi qua, những người mà hắn cho thấy mặt sẽ không có cuộc sống yên ổn ngay sau đó.

Slender man xâm nhập vào tâm trí rồi dần lan truyền và tước quyền kiểm soát từ não bộ cho đến thân xác vật chủ, biến họ trở thành kẻ nô bộc phục dịch cho ý muốn của hắn. Nạn nhân của Slender Man hầu hết là trẻ em, người thì mất tích, người thì hóa điên dại, có người tự sát. Cốt truyện phim Gã Không Mặt – Slender Man xoáy sâu vào nội dung đó, với khung cảnh u tối ghê rợn cùng tạo hình slender man vô cùng chuẩn chỉnh khiến người xem lúc nào cũng phải giật thóp khi gã xuất hiện. Hình thành nỗi ám ảnh mơ hồ trong lòng mọi người.

Gã Không Mặt – Slender Man có tình tiết hay, nhịp phim chậm nhưng biết thời cơ để hù dọa người xem, khiến người xem đứng ngồi không yên và họ sẽ  sự cảm thấy kinh hãi khi mà chứng kiến một slender man thực thụ trong phim chứ không phải nghe qua những lời đồn thổi nữa. Những người bị slender man viếng thăm cũng sẽ khiếp vía và tìm mọi cách thoát khỏi chúng, thoát khỏi cái chết mà chúng ban đến. Slender man rõ ràng là tai họa chứ chẳng phải món quà của thượng đế.

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Slender Man rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Slender Man

Be the first to review “Slender Man”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào