Fast & Furious Presents- Hobbs & Shaw (2019)

Download Fast & Furious Presents- Hobbs & Shaw (2019)

Tải về

Tải phim và download phim Fast & Furious Presents- Hobbs & Shaw (2019) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Fast & Furious Presents- Hobbs & Shaw (2019)

Fast & Furious Presents- Hobbs & Shaw (2019)

Tags: ,
0

Fast & Furious Presents- Hobbs & Shaw (2019)

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Hành động, hài hước, kịch tính
  • Đạo diễn: David Leitch
  • Diễn viên: Dwayne Johnson, Jason Statham, Idris Elba, Vanessa Kirby, Eiza González, Cliff Curtis, Helen Mirren
  • Âm nhạc: Tyler Bates
  • Quay phim: Jonathan Sela
  • Hãng sản xuất: Seven Bucks Productions, Chris Morgan Productions
  • Phân phố: Universal Pictures
  • Công chiếu: 2019
  • Thời lượng: 137 phút

Nội dung phim:

Fast & Furious Presents- Hobbs & Shaw (2019) là phim điện ảnh hành động, kịch tính kết hợp yếu tố hài hước của Mỹ do đạo diện David Leitch chỉ đạo. Tác phẩm nói trên là ngoại chuyện độc lập của 8 phần Fast & Furious đã được công chiếu trước đây. Có thể nói, series bom tấn này đã chạm mức doanh thu hơn 5 tỉ đô la Mỹ nếu tính trên phương diện toàn cầu. Qua đó, người xem hoàn toàn có thể mong đợi vào nội dung của Fast & Furious Presents- Hobbs & Shaw (2019).

Từ những ngày đầu ra mắt, phim đã khiến cộng đồng NHM không khỏi ngạc nhiên khi kết hợp hai nhận vật tưởng chừng như không đội trời chung là Đặc vụ An Ninh Ngoại giao Mỹ Luke Hobbs (Dwayne Johnson thủ vai) kết hợp cùng tội phạm đánh thuê khét tiếng Deckard Shaw (Jason Statham) để chống lại tên trùm phản diện độc ác Brixton (Idris Elba thủ vai).

Phim kết hợp nhiều cảnh phim hành động tráng lệ cùng nội dung liên kết hứa hẹn sẽ giúp người xem có những giai phút đáng thỏa sức trầm trồ. Tương tự như những phần phim khác của Fast & Furious, tác phẩm này không thiếu những thước phim hài hước giúp mạch phim trở nên mượt mà và không nhàm chán.

Kỹ xảo phim kết hợp cùng những pha hành động mạo hiểm là một trong những điểm nhất nổi bật của Fast & Furious Presents- Hobbs & Shaw (2019). Hãy xem ngay để tận hưởng những thước phim hành tráng nhất nhé.

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Fast & Furious Presents- Hobbs & Shaw (2019) rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Fast & Furious Presents- Hobbs & Shaw (2019)

Be the first to review “Fast & Furious Presents- Hobbs & Shaw (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào