CHÚ VOI BIẾT BAY

DUMBO - CHÚ VOI BIẾT BAY

CHÚ VOI BIẾT BAY

Tags:
0

CHÚ VOI BIẾT BAY – đề cao tình cảm gia đình

Thông tin phim:

  • Tên phim: CHÚ VOI BIẾT BAY
  • Thể loại: gia đình, phiêu lưu, viễn tưởng
  • Đạo diễn:  Tim Burton
  • Sản xuất: Justin Springer, Ehren Kruger, Katterli Frauenfelder, Derek Frey
  • Kịch bản:   Ehren Kruger
  • Diễn viên:Colin Farrell, Michael Keaton, Danny DeVito, Eva Green, Alan Arkin
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 112 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim 

Dumbo: Chú voi biết bay (Dumbo) được sản xuất năm 2019, với sự tham gia của những diễn viên: Colin Farrell, Michael Keaton, Danny DeVito, Eva Green, Alan Arkin và được chỉ đạo sản xuất bởi Ehren Kruger. Bộ phim được dựa trên nguyên tác cùng tên của Walt Disney đã được công chiếu năm 1941.

Chúng ta có thể thấy trong phim, nhân vật Holt Farrier – một gã đua ngựa đỉnh cao trở về sau thế chiến thứ 2 và dẫn theo hai người con gái là Joe và Milly. Holt phát hiện ra nhiều điều khiến mình cảm thấy tức tối khi ngựa của ông đã bị rạp xiết bán đi. Lúc này, ông được rạp xiếc giao cho quản lý một con voi mẹ, con voi này mang thai và đẻ ra một chú voi con có đôi tai khác hẳn những chú voi khác. Cũng chính vì điều này mà chú voi con bị khán giả cười chê chế giễu khi biểu diễn, và khi đó, voi mẹ vì xót con mình nên đã tấn công những người kia. Kết quả là voi mẹ bị đuổi ra khỏi rạp xiếc. Chú voi con Dumbo ở lại rạp xiếc và được khuyến khích dùng đôi tai của mình để trình diễn nhiều màn xiếc hấp dẫn. Đôi tai biết bay của chú đã đem lại thành công rực rỡ khiến chú cảm thấy thích thú và dạn dĩ hơn.

Bộ phim mang nhiều ý nghĩa đặc biệt, tạo cho người xem sự thích thú, phù hợp với cả người lớn và trẻ em. Rạp xiếc kia cũng dần bộc lộ ra nhiều mưu đồ ẩn giấu sau đó khiến cho người xem càng coi càng thấy thú vị và không muốn rời mắt.

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim CHÚ VOI BIẾT BAY?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim CHÚ VOI BIẾT BAY?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim CHÚ VOI BIẾT BAY?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim CHÚ VOI BIẾT BAY không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “CHÚ VOI BIẾT BAY”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào