Quantum of Solace

Định Mức Khuây Khỏa - Quantum of Solace

Quantum of Solace

Tags:
0

Định Mức Khuây Khỏa – Quantum of Solace – Một bộ phim giải trí vui nhộn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Định Mức Khuây Khỏa – Quantum of Solace
  • Thể loại:  Hành động, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Marc Forster
  • Sản xuất: Michael G. Wilson, Barbara Broccoli
  • Kịch bản:  Paul Haggis, Neal Purvis, Robert Wade
  • Diễn viên: Daniel Craig, Olga Kurylenko, Mathieu Amalric, Gemma Arterton, Giancarlo Giannini, Jeffrey Wright, Judi Dench
  • Năm phát hành: 29/10/2008
  • Thời lượng: 106 phút
  • Quốc Gia: Anh Quốc, Hoa Kỳ

Nội dung phim: Định Mức Khuây Khỏa – Quantum of Solace

Lại là một bộ phim về Jame Bond cùng chuyến phiêu lưu của anh ta nhằm vạch mặt tổ chức bí ẩn với manh mối duy nhất là White. Người mà anh ta chọn bám theo đó chính là Dominic Greene – trùm khét tiếng của Quantum. Dominic Greene khoác một lớp vỏ bọc bên ngoài là doanh nhân đi quyên tiền cho các tổ chức nghiên cứu và bảo vệ môi trường. Điều này gây khó khăn không ít cho Jame Bond trong quá trình điều tra và giải quyết các ẩn số.

Cũng vì quá ám ảnh bởi sự phản bội và cái chết của người yêu mình, Jame Bond quyết tâm tìm ra tổ chức đứng đằng sau và hàng loạt những chuyện bất ngờ đã xảy đến khiến anh ta trở tay không kịp. Sau cùng, cái kết vẫn dẫn người xem đến một sự mãn nguyện nhất định khi mọi thứ được vạch trần và kẻ thủ ác tất nhiên sẽ đền mạng.

Bộ phim Định Mức Khuây Khỏa – Quantum of Solace có tiết tấu nhanh, mạnh, nhiều pha hành động bùng nổ đem lại cho người xem sự mãn nhãn, được giới phê bình đánh giá cao mặt dù càng về sau, những thiết bị tối tân mà trong phim có lại càng khiến Jame Bond thêm phần lạc lỏng hơn vì nó không phù hợp với anh, nhưng nhìn chung, tổng thể nội dung khá hay và lôi cuốn.

Nếu mọi người yêu thích Series về điệp viên Jame Bond thì đây sẽ là bộ phim đáng mong đợi và khiến mọi người phải trầm trồ.

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Quantum of Solace?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Quantum of Solace?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Quantum of Solace?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Quantum of Solace không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Quantum of Solace”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào