Red Sparrow

Download Red Sparrow

Tải về

Tải phim và download phim Red Sparrow miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ - Red Sparrow

Red Sparrow

Tags: ,
0

Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ – Red Sparrow – Cô điệp viên xinh đẹp

Thông tin phim:

  • Tên phim: Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ – Red Sparrow
  • Thể loại: hành động, tâm lý 
  • Đạo diễn: Francis Lawrence
  • Sản xuất: Peter Chernin, Steven Zaillian, Jenno Topping, David Ready
  • Kịch bản:  Justin Haythe
  • Diễn viên: Jennifer Lawrence, Joel Edgerton, Matthias Schoenaerts, Charlotte Rampling, Mary-Louise Parker, Jeremy Irons
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 140 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim 

Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ – Red Sparrow là một bộ phim hành động được phát hành vào năm 2018, nói về chủ đề sát thủ. Tuy là chủ đề không còn mới mẻ nhưng đạo diễn Francis Lawrence đã xây dựng nên một nội dung phim vô cùng mới lạ và ấn tượng cùng các tuyến nhân vật diễn cực kỳ tròn vai khiến người ta tin là “có những người như thế” sống trong “một xã hội như thế”.

Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ – Red Sparrow có nội dung xoay quanh diễn viên múa ba lê có tên  Dominika Egorova ở nước Nga, cô đang săn sóc người mẹ già yếu, đùng một cái, tai họa giáng xuống khi cô bị chấn thương và không thể đi múa được nữa. Lúc này,  Ivan Egorov – giám đốc cơ quan tình báo SVR mở lời đề nghị cô thực hiện giùm ông một phi vụ đó chính là quyến rũ tên tội phạm Dimitri Ustinov – đổi lại cô sẽ có tiền để chăm sóc mẹ mình. Khi Ustinov muốn chiếm đoạt Dominika thì bị hạ sát bởi đặc vụ Ivan, lúc này, cô buộc phải theo anh ta làm điệp viên bởi không có sự chọn lựa nào khác. 

Được huấn luyện trở thành một “chim sẻ” – quyến rũ những gã sát thủ cùng những tên trùm nhằm thâu tóm chúng – Cô được giao nhiệm vụ phải quyến rũ đặc vụ CIA Nate Nash để truy ra chứng cứ của tay nội gián. Từ đây, hành trình làm nhiệm vụ gian nan bắt đầu, không chỉ có cô mà còn một vài cô “chim sẻ” khác cũng đang làm nhiệm vụ và bị lôi kéo. Cô có giữ vững được lập trường của mình không? Hãy cùng đón xem nhé!

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Red Sparrow rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Red Sparrow

Be the first to review “Red Sparrow”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào