Johnny English Strikes Again

Điệp Viên Không Không Thấy Phần 3 - Johnny English Strikes Again

Johnny English Strikes Again

201889 min,
Tags: ,
0

Điệp Viên Không Không Thấy Phần 3 – Lại một lần nữa, hình bóng Mr.Bean ùa về

Thông tin phim:

  • Tên phim: Điệp Viên Không Không Thấy Phần 3 – Johnny English Strikes Again
  • Thể loại: Hành động, hài
  • Đạo diễn: David Kerr
  • Sản xuất: không rõ
  • Kịch bản:  không rõ
  • Diễn viên: KEVIN ELDON, EMMA THOMPSON, ADAM JAMES, ROWAN ATKINSON, ADAM GREAVES-NEAL, IPPA BENNETT-WARNER, cùng một số diễn viên khác.
  • Năm phát hành: 13/9/2018
  • Thời lượng: 89 phút
  • Quốc Gia: Mỹ, Pháp, Anh

Nội dung phim: Điệp Viên Không Không Thấy Phần 3 – Johnny English Strikes Again

Một lần nữa Johnny English lại tái xuất giang hồ, trở lại nhưng lại ăn hại hơn xưa khiến nhiều người cười nghiêng ngả vì sự ngớ ngẩn của mình. Vốn không được đào tạo bài bản để trở thành điệp viên nên cách xử lý tình huống của anh ta khiến nhiều người phải cười sái quai hàm vì “không giống ai”. Trong phi vụ lần này, Johnny English là cơ hội duy nhất tìm ra kẻ tấn công tổ chức điệp viên, mặt dù đã về hưu nhưng anh ta lại bị “gọi hồn” để đi bắt giặc, liệu anh ta có thành công hay không?

Điệp Viên Không Không Thấy Phần 3 – Johnny English Strikes Again sẽ đưa khán giả cuốn vào mạch phim phiêu lưu không giống ai của một gã điệp viên hài hước nhưng vẫn toát lên sự thông minh và có phần “hên” trong tất cả mọi chuyện. Trong thời buổi công nghệ hiện đại, với một người có rất ít kỹ năng điệp viên như Johnny English mà có thể vượt qua được hết các chướng ngại vật thì phải gọi là “đỉnh của đỉnh”. Rowan Atkinson một lần nữa đã hoàn thành xuất sắc vai diễn này và khiến mọi người có một tràn cười sảng khoái.

Mạch phim tuy rời rạc nhưng mỗi câu thoại là một sự hài hước chứa đựng trong đó khiến người xem không mảy may quan tâm đến bộ phim đó như thế nào. Tuy không bằng những phần trước nhưng Điệp Viên Không Không Thấy Phần 3 – Johnny English Strikes Again vẫn giữ được chất riêng, một gã điệp viên không giống ai nhưng lại khá giỏi trong việc mai phục bắt người.

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

0
Be the first to review “Johnny English Strikes Again”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào