Atomic Blonde

Điệp Viên Báo Thù - Atomic Blonde

Atomic Blonde

Tags: , ,
0

Điệp Viên Báo Thù – Atomic Blonde – Những pha hành động vô cùng kịch tính

Thông tin phim:

  • Tên phim: Điệp Viên Báo Thù – Atomic Blonde
  • Thể loại: bí ản, giật gân, hành động
  • Đạo diễn: David Leitch
  • Sản xuất: harlize Theron, Beth Kono, A. J. Dix, Kelly McCormick, Eric Gitter, Peter, Schwerin
  • Kịch bản:  Kurt Johnstad
  • Diễn viên: Charlize Theron, James McAvoy
  • Năm phát hành: 2017 
  • Thời lượng: 115 phút
  • Quốc Gia:  Mỹ

Nội dung phim:

Điệp viên báo thù (Atomic Blonde) lấy bối cảnh năm 1989 vào khoảng tháng 11, trước khi bức tường ở Berlin sụp đổ vài ngày,  James Gascoigne là một điệp viên của tổ chức MI6 đã bị giết bởi thành viên của  KGB là Yuri Bakhtin.

The List đã bị anh ta đánh cắp đó là một tài liệu microfilm được giấu trong đồng hồ đeo tay của Gascoigne có chứa danh sách các điệp viên tình báo hai mang. Cũng chính vì điều này nên Mi6 cử Lorraine – nữ điệp viên cấp cao xuất sắc đầy tài năng, xinh đẹp  – cũng là cô bạn gái của anh chàng điệp viên bị giết – Nhiệm vụ của cô là đi đến Berlin để đoạt lại chiếc đồng hồ có chứa danh sách nguy hiểm kia. Lorraine lúc này phải đề cao cảnh giác một điệp viên hai mang của Liên Xô và đề phòng sự tấn công từ KGB.Cô phải tự mình bảo vệ bản thân và vượt qua nhiều hiểm nguy để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách chu toàn được.

Liệu cô gái này có thành công nhiệm vụ và đem tài liệu mật về cho MI6 hay không? Cuộc hành trình của cô sẽ kết thúc như thế nào? Hãy đón xem bộ phim để cảm nhận nhé!

Với nhịp độ nhanh, Điệp Viên Báo Thù – Atomic Blonde đem lại cho người xem sự kích thích tột độ và đem lại cho người xem những thướt phim ấn tượng và sống động, khiến người xem cảm thấy bồi hồi thổn thức. Hãy đón xem bộ phim ngay để có thể biết thêm được nhiều điều hay.

>>> Xem phim trực tuyến tại Bilumoi

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Atomic Blonde?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Atomic Blonde?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Atomic Blonde?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Atomic Blonde không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Atomic Blonde”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào