Atomic Blonde

Download Atomic Blonde

Tải về

Tải phim và download phim Atomic Blonde miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Điệp Viên Báo Thù - Atomic Blonde

Atomic Blonde

Tags: , ,
0

Điệp Viên Báo Thù – Atomic Blonde – Những pha hành động vô cùng kịch tính

Thông tin phim:

  • Tên phim: Điệp Viên Báo Thù – Atomic Blonde
  • Thể loại: bí ản, giật gân, hành động
  • Đạo diễn: David Leitch
  • Sản xuất: harlize Theron, Beth Kono, A. J. Dix, Kelly McCormick, Eric Gitter, Peter, Schwerin
  • Kịch bản:  Kurt Johnstad
  • Diễn viên: Charlize Theron, James McAvoy
  • Năm phát hành: 2017 
  • Thời lượng: 115 phút
  • Quốc Gia:  Mỹ

Nội dung phim:

Điệp viên báo thù (Atomic Blonde) lấy bối cảnh năm 1989 vào khoảng tháng 11, trước khi bức tường ở Berlin sụp đổ vài ngày,  James Gascoigne là một điệp viên của tổ chức MI6 đã bị giết bởi thành viên của  KGB là Yuri Bakhtin.

The List đã bị anh ta đánh cắp đó là một tài liệu microfilm được giấu trong đồng hồ đeo tay của Gascoigne có chứa danh sách các điệp viên tình báo hai mang. Cũng chính vì điều này nên Mi6 cử Lorraine – nữ điệp viên cấp cao xuất sắc đầy tài năng, xinh đẹp  – cũng là cô bạn gái của anh chàng điệp viên bị giết – Nhiệm vụ của cô là đi đến Berlin để đoạt lại chiếc đồng hồ có chứa danh sách nguy hiểm kia. Lorraine lúc này phải đề cao cảnh giác một điệp viên hai mang của Liên Xô và đề phòng sự tấn công từ KGB.Cô phải tự mình bảo vệ bản thân và vượt qua nhiều hiểm nguy để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách chu toàn được.

Liệu cô gái này có thành công nhiệm vụ và đem tài liệu mật về cho MI6 hay không? Cuộc hành trình của cô sẽ kết thúc như thế nào? Hãy đón xem bộ phim để cảm nhận nhé!

Với nhịp độ nhanh, Điệp Viên Báo Thù – Atomic Blonde đem lại cho người xem sự kích thích tột độ và đem lại cho người xem những thướt phim ấn tượng và sống động, khiến người xem cảm thấy bồi hồi thổn thức. Hãy đón xem bộ phim ngay để có thể biết thêm được nhiều điều hay.

>>> Xem phim trực tuyến tại Bilumoi

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Atomic Blonde rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Atomic Blonde

Be the first to review “Atomic Blonde”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào