Ip Man 3

Diệp Vấn 3 - Ip Man 3

Ip Man 3

Tags: , , , ,
0

Diệp Vấn 3 – Ip Man 3 – Sự trở lại của Diệp Vấn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Diệp Vấn 3 – Ip Man 3
  • Thể loại: Bi kịch, hành động
  • Đạo diễn: Diệp Vĩ Tín
  • Sản xuất: Hoàng Bách Minh
  • Kịch bản:  Hoàng Tử Hoàn, Trần Đại Lợi, Lương Lễ Ngạn
  • Diễn viên: Chân Tử Đan, Trương Tấn, Hùng Đại Lâm, Đàm Diệu Văn, Ngô Thiên Ngữ, Trịnh Tắc Sĩ, Lương Gia Nhân, Mike Tyson, Trương Kế Thông, Trần Quốc Khôn, Lưu Dĩ Đạt
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng: 105 phút
  • Quốc Gia: Trung Quốc

Nội dung phim: Diệp Vấn 3 – Ip Man 3 

Diệp Vấn 3 – Ip Man 3 lấy bối cảnh năm 1959, khi Ip Man đang cải thiện cuộc sống thấp kém đang còn tồn tại ở Hồng Kông thì con trai cả của ông đã trở về Phật Sơn để học tập. Giờ đây, ông sống cùng đứa con trai nhỏ Ip Ching và vợ. Một ngày nọ, có một kẻ tự xưng là Bruce Lee đến thăm Ip Man và đề nghị được làm đồ đệ của ông. Họ đã có một màn so tài nhằm xem khả năng và tốc độ của anh chàng, tuy nhiên, anh chàng lại không được nhận.

Diệp Vấn 3 là phần cuối của Series phim Diệp Vấn, nói về cuộc đời lúc về già của võ sư Diệp Vấn lừng lẫy một thời cùng những sư đồ của ông với phương châm “chiến đấu vì tính mạng”, bộ phim đánh dấu sự trở lại hoành tráng của Châu Tử Đan và những thế võ thuận cực đặc sắc, đem lại cho người xem nhiều pha mãn nhãn.

Diệp Vấn 3 – Ip Man 3 có tình tiết gây cấn, hấp dẫn người xem từ nội dung tới nhân vật trong phim, chúng ta lại một lần nữa chìm đắm vào thế giới võ thuật tuyệt đỉnh cùng những màn đấm đá đậm chất Trung Hoa nhưng lại được quay dưới kỹ xảo của Hollywood, càng làm tăng thêm vị thế của phim trong lòng người hâm mộ.

Hãy cùng đón xem ngay hôm nay để cảm nhận sự tuyệt vời của phim nhé!

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Ip Man 3?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Ip Man 3?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Ip Man 3?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Ip Man 3 không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Ip Man 3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào