Ip Man 3

Download Ip Man 3

Tải về

Tải phim và download phim Ip Man 3 miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Diệp Vấn 3 - Ip Man 3

Ip Man 3

Tags: , , , ,
0

Diệp Vấn 3 – Ip Man 3 – Sự trở lại của Diệp Vấn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Diệp Vấn 3 – Ip Man 3
  • Thể loại: Bi kịch, hành động
  • Đạo diễn: Diệp Vĩ Tín
  • Sản xuất: Hoàng Bách Minh
  • Kịch bản:  Hoàng Tử Hoàn, Trần Đại Lợi, Lương Lễ Ngạn
  • Diễn viên: Chân Tử Đan, Trương Tấn, Hùng Đại Lâm, Đàm Diệu Văn, Ngô Thiên Ngữ, Trịnh Tắc Sĩ, Lương Gia Nhân, Mike Tyson, Trương Kế Thông, Trần Quốc Khôn, Lưu Dĩ Đạt
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng: 105 phút
  • Quốc Gia: Trung Quốc

Nội dung phim: Diệp Vấn 3 – Ip Man 3 

Diệp Vấn 3 – Ip Man 3 lấy bối cảnh năm 1959, khi Ip Man đang cải thiện cuộc sống thấp kém đang còn tồn tại ở Hồng Kông thì con trai cả của ông đã trở về Phật Sơn để học tập. Giờ đây, ông sống cùng đứa con trai nhỏ Ip Ching và vợ. Một ngày nọ, có một kẻ tự xưng là Bruce Lee đến thăm Ip Man và đề nghị được làm đồ đệ của ông. Họ đã có một màn so tài nhằm xem khả năng và tốc độ của anh chàng, tuy nhiên, anh chàng lại không được nhận.

Diệp Vấn 3 là phần cuối của Series phim Diệp Vấn, nói về cuộc đời lúc về già của võ sư Diệp Vấn lừng lẫy một thời cùng những sư đồ của ông với phương châm “chiến đấu vì tính mạng”, bộ phim đánh dấu sự trở lại hoành tráng của Châu Tử Đan và những thế võ thuận cực đặc sắc, đem lại cho người xem nhiều pha mãn nhãn.

Diệp Vấn 3 – Ip Man 3 có tình tiết gây cấn, hấp dẫn người xem từ nội dung tới nhân vật trong phim, chúng ta lại một lần nữa chìm đắm vào thế giới võ thuật tuyệt đỉnh cùng những màn đấm đá đậm chất Trung Hoa nhưng lại được quay dưới kỹ xảo của Hollywood, càng làm tăng thêm vị thế của phim trong lòng người hâm mộ.

Hãy cùng đón xem ngay hôm nay để cảm nhận sự tuyệt vời của phim nhé!

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Ip Man 3 rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Ip Man 3

Be the first to review “Ip Man 3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào