Sinister

Download Sinister

Tải về

Tải phim và download phim Sinister miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Điềm Gở - Sinister

Sinister

Tags: , ,
0

Điềm Gở – Sinister – Làm người xem thót tim

Thông tin phim:

  • Tên phim: Điềm Gở – Sinister
  • Thể loại: kinh dị, bí ẩn
  • Đạo diễn: Scott Derrickson
  • Sản xuất: Jason Blum, Brian Kavanaugh-Jones
  • Kịch bản: C. Robert Cargill, Scott Derrickson
  • Diễn viên: Ethan Hawke, Juliet Rylance, Fred, James Ransone, Clare Foley
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 109 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Điềm Gở – Sinister

Điềm Gở – Sinister có nội dung giới hạn người xem bởi những phân cảnh máu me, kinh dị mà nó mang lại có phần gây ám ảnh, khiến người xem cảm thấy ngộp thở và nặng về mặt tâm lý. 

Điềm Gở – Sinister có cốt truyện xoay quanh gia đình nhà văn chuyên viết về các vấn đề bạo lực và tội phạm vừa chuyển đến một căn nhà mới, những tưởng mọi thứ sẽ thật bình yên nếu ông không tìm ra một cuốn băng ghê rợn về gia đình trước sống tại căn nhà này bị thảm sát dã mang. Từ đó, gia đình này cũng phải gặp những chuyện siêu nhiên tương tự và đối diện với cái chết cận kề. Liệu, số phận của họ có giống với gia đình trước hay không? Liệu họ có thể thoát khỏi lời nguyền chết chóc đó? Tất cả sẽ được hé lộ trong 109 phút xem phim.

Điềm Gở – Sinister thoạt đầu tưởng là một bộ phim kinh dị bình thường, nhưng càng về sau, yếu tố kinh dị tăng nặng dần lên, khiến người xem càng ngày càng cảm thấy nó cực kỳ kinh dị và đôi khi lại sợ mà không dám xem tiếp, nếu muốn thử sức mình với một bộ phim kinh dị mang yếu tố tâm linh thì đây là một bộ phim rất đáng xem. 

Điềm Gở – Sinister có dàn diễn viên diễn xuất khá ổn, hiệu ứng âm thanh cùng góc quay đắt giá đem lại tổng thể phim khá hoàn hảo, tạo được hiệu ứng cao và được giới phê bình đánh giá tốt, hãy cùng xem phim ngay hôm nay nhé!

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Sinister rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Sinister

Be the first to review “Sinister”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào