Sinister

Điềm Gở - Sinister

Sinister

Tags: , ,
0

Điềm Gở – Sinister – Làm người xem thót tim

Thông tin phim:

  • Tên phim: Điềm Gở – Sinister
  • Thể loại: kinh dị, bí ẩn
  • Đạo diễn: Scott Derrickson
  • Sản xuất: Jason Blum, Brian Kavanaugh-Jones
  • Kịch bản: C. Robert Cargill, Scott Derrickson
  • Diễn viên: Ethan Hawke, Juliet Rylance, Fred, James Ransone, Clare Foley
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 109 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim: Điềm Gở – Sinister

Điềm Gở – Sinister có nội dung giới hạn người xem bởi những phân cảnh máu me, kinh dị mà nó mang lại có phần gây ám ảnh, khiến người xem cảm thấy ngộp thở và nặng về mặt tâm lý. 

Điềm Gở – Sinister có cốt truyện xoay quanh gia đình nhà văn chuyên viết về các vấn đề bạo lực và tội phạm vừa chuyển đến một căn nhà mới, những tưởng mọi thứ sẽ thật bình yên nếu ông không tìm ra một cuốn băng ghê rợn về gia đình trước sống tại căn nhà này bị thảm sát dã mang. Từ đó, gia đình này cũng phải gặp những chuyện siêu nhiên tương tự và đối diện với cái chết cận kề. Liệu, số phận của họ có giống với gia đình trước hay không? Liệu họ có thể thoát khỏi lời nguyền chết chóc đó? Tất cả sẽ được hé lộ trong 109 phút xem phim.

Điềm Gở – Sinister thoạt đầu tưởng là một bộ phim kinh dị bình thường, nhưng càng về sau, yếu tố kinh dị tăng nặng dần lên, khiến người xem càng ngày càng cảm thấy nó cực kỳ kinh dị và đôi khi lại sợ mà không dám xem tiếp, nếu muốn thử sức mình với một bộ phim kinh dị mang yếu tố tâm linh thì đây là một bộ phim rất đáng xem. 

Điềm Gở – Sinister có dàn diễn viên diễn xuất khá ổn, hiệu ứng âm thanh cùng góc quay đắt giá đem lại tổng thể phim khá hoàn hảo, tạo được hiệu ứng cao và được giới phê bình đánh giá tốt, hãy cùng xem phim ngay hôm nay nhé!

>>> Xem phim độc quyển tại https://luxycine.com

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Sinister?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Sinister?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Sinister?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Sinister không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Sinister”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào