Booksmart (2019)

Đêm Trước Lễ Tốt Nghiệp - Booksmart (2019)

Booksmart (2019)

2019102 min
Tags: ,
0

Đêm Trước Lễ Tốt Nghiệp – Booksmart (2019) Vui nhộn không thể bỏ lỡ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đêm Trước Lễ Tốt Nghiệp – Booksmart (2019)
  • Thể loại: hài
  • Đạo diễn: Olivia Wilde,
  • Sản xuất: Annapurna Pictures, Gloria Sanchez Productions
  • Kịch bản:  Olivia Wilde,
  • Diễn viên: Emily HalpernSusanna FogelSarah HaskinsKatie Silberman
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 102 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung phim 

Đêm Trước Lễ Tốt Nghiệp – Booksmart (2019) là một bộ phim của Mỹ được nhiều người ưa thích, mang trong mình thể loại hài hước, bộ phim khiến mọi người hồi tưởng về thời học sinh nông nổi của mình. Với sự góp mặt của các diễn viên: Emily HalpernSusanna FogelSarah HaskinsKatie Silberman, được Olivia Wilde, làm đạo diễn và sản xuất bởi hãng Annapurna Pictures, Gloria Sanchez Productions. Bộ phim được nhiều nhà phê bình đánh giá cao về cả mặt nội dung và trang phục. 

Đêm Trước Lễ Tốt Nghiệp giới thiệu người xem về đôi bạn thân Molly và Amy. Mục tiêu của họ là đậu được vào trường đại học danh giá nhất ở nước Mỹ nên họ đã dùng hết tâm sức của mình để có thể học hành thật chăm chỉ. Ngày cuối của năm học, những người bạn của mình dành thời gian để có thể vui chơi trước khi bước vào trường đại học thì Molly đã bỏ lỡ nó, Qúa tức giận hai người bạn thân đã bàn cách trước lễ tốt nghiệp phải có một buổi tiệc tưng bừng đáng nhớ. Thế là họ đã ở lại buổi tốt nghiệp trước đó một đêm tại trường học. Liệu hai người này có thể tạo được một bữa tiệc hoành tráng như mong muốn hay không?

Với thời lượng phim là 102 phút, người xem hoàn toàn có thể được mở mang tầm mắt bởi những tình huống vui nhôn cùng câu thoại độc đáo do những người này mang lại khiến cho họ cảm thấy đây là khoảng thời gian điên rồ của mình trước kia. Hãy xem và cảm nhận ngay để bắt nhịp được cảm xúc nhé! Nó sẽ không khiến mọi người cảm thấy nhàm chán đâu!

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Booksmart (2019)?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Booksmart (2019)?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Booksmart (2019)?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Booksmart (2019) không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Booksmart (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào