Night School

Đêm Ở Trường Học - Night School

Night School

111 min
Tags: , ,
0

Đêm Ở Trường Học – Night School – Một bộ phim học đường vui nhộn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đêm Ở Trường Học – Night School
  • Thể loại: Phim lẻ, hài hước
  • Đạo diễn: Malcolm D. Lee
  • Sản xuất: Kevin Hart, Will Packer
  • Kịch bản:  Kevin Hart, Harry Ratchford, Joey Wells, Matt Kellard, Nicholas Stoller
  • Diễn viên: Kevin Hart, Tiffany Haddish, Rob Riggle, Romany Malco
  • Năm phát hành: 26/09/2018
  • Thời lượng: 111 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung: Đêm Ở Trường Học

Bộ phim nói về những cô cậu học sinh quậy phá, cá biệt của trường bị ép phải ở lại ban đêm để bổ túc nhằm vượt qua kỳ thi đỗ vào trung học. Bộ phim có những tình tiết vui nhộn, hấp dẫn cùng dàn diễn viên siêu nhí nhố thích hợp với nhiều đối tượng xem phim.

Nhân vật chính trong “đêm ở trường học” là một anh chàng có tên là Teddy, anh ta khá lười biếng và nghĩ rằng mình sẽ không vượt qua nổi kỳ thi. Nhưng anh chàng ta lại bị ép học ban đêm cùng với những người giống mình để rồi phát sinh ra nhiều tình huống “đỡ không nổi” khiến mọi người phải cười nghiêng ngả.

Sau lần đó, trong những giai đoạn mà Teddy phải trải qua đều khiến anh ta phải khốn đốn, 16 năm tiếp đó anh may mắn được thừa kế quán đồ nướng của người chủ nghỉ hưu và yêu được cô nàng Lisa giàu có. Tuy nhiên, anh lại bất cẩn làm cháy quán khi chưa lên chức được bao lâu trong một lần cầu hôn người yêu. Để có được sự nghiệp ổn định, anh phải quay lại trường trung học và học lại để đậu được tốt nghiệp. Điều này khiến anh ta gặp không ít khó khăn bủa vây, tuy nhiên, đến cuối cùng anh ta cũng đã lấy được nhờ nổ lực của mình.

Bộ phim có lối đi khá hài hước, dí dỏm nhưng lại thấm đẫm nhiều bài học thực tế, được khắc họa qua anh chàng Teddy ngổ ngáo kia sẽ đem lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc.

 

0

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Night School?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Night School?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Night School?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Night School không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Night School”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào