Night School

Download Night School

Tải về

Tải phim và download phim Night School miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Đêm Ở Trường Học - Night School

Night School

111 min
Tags: , ,
0

Đêm Ở Trường Học – Night School – Một bộ phim học đường vui nhộn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đêm Ở Trường Học – Night School
  • Thể loại: Phim lẻ, hài hước
  • Đạo diễn: Malcolm D. Lee
  • Sản xuất: Kevin Hart, Will Packer
  • Kịch bản:  Kevin Hart, Harry Ratchford, Joey Wells, Matt Kellard, Nicholas Stoller
  • Diễn viên: Kevin Hart, Tiffany Haddish, Rob Riggle, Romany Malco
  • Năm phát hành: 26/09/2018
  • Thời lượng: 111 phút
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung: Đêm Ở Trường Học

Bộ phim nói về những cô cậu học sinh quậy phá, cá biệt của trường bị ép phải ở lại ban đêm để bổ túc nhằm vượt qua kỳ thi đỗ vào trung học. Bộ phim có những tình tiết vui nhộn, hấp dẫn cùng dàn diễn viên siêu nhí nhố thích hợp với nhiều đối tượng xem phim.

Nhân vật chính trong “đêm ở trường học” là một anh chàng có tên là Teddy, anh ta khá lười biếng và nghĩ rằng mình sẽ không vượt qua nổi kỳ thi. Nhưng anh chàng ta lại bị ép học ban đêm cùng với những người giống mình để rồi phát sinh ra nhiều tình huống “đỡ không nổi” khiến mọi người phải cười nghiêng ngả.

Sau lần đó, trong những giai đoạn mà Teddy phải trải qua đều khiến anh ta phải khốn đốn, 16 năm tiếp đó anh may mắn được thừa kế quán đồ nướng của người chủ nghỉ hưu và yêu được cô nàng Lisa giàu có. Tuy nhiên, anh lại bất cẩn làm cháy quán khi chưa lên chức được bao lâu trong một lần cầu hôn người yêu. Để có được sự nghiệp ổn định, anh phải quay lại trường trung học và học lại để đậu được tốt nghiệp. Điều này khiến anh ta gặp không ít khó khăn bủa vây, tuy nhiên, đến cuối cùng anh ta cũng đã lấy được nhờ nổ lực của mình.

Bộ phim có lối đi khá hài hước, dí dỏm nhưng lại thấm đẫm nhiều bài học thực tế, được khắc họa qua anh chàng Teddy ngổ ngáo kia sẽ đem lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc.

 

0

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tại sao tôi xem phim Night School rất chậm và bị đứng hình?

Trang xem phim luxycine chạy tốt trên trình duyệt Google Chrome và Safari, trường hợp của bạn xin hãy thử kiểm tra lại tốc độ đường truyền và khởi động lại hiết bị Wifi hoặc 3g để được trải nghiệm tốt hơn.

02. Mở lớn âm thanh và toàn mình hình như thế nào?

Sử dụng thiết bị điện thoại hoặc vi tính có thể tùy chỉnh toàn màn hình, thu nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh bằng cách tùy chọn tại góc phải dưới màn hình videos phim.

03. Tôi muốn tùy chọn phim theo quốc gia?

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện tại chúng tôi chưa có chức năng tùy chọn theo quốc gia, nếu bạn muốn xem phim theo quốc gia hãy vào tìm kiếm theo từ khóa ví dụ phim trung quốc, phim mỹ.

04. Banner quảng cáo và trang web là cùng một công ty?

Banner quảng cáo là bên thứ ba đã liên hệ và bỏ phí để treo quảng cáo khẳng định không có bất kỳ liên quan gì đến chúng tôi.

05. Tôi muốn kết nối đến thiết bị smart Tivi.

Xin lỗi cho sự bất tiện, hiện nay chúng tôi chưa có chức năng kết nối thiết bị tivi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên thiết bị tivi để mở trực tiếp trang web để trải nghiệm.

06. Tôi muốn liên hệ admin để nhận báo giá quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook hoặc chức năng gửi email để nhận báo giá.

Trailer film Night School

Be the first to review “Night School”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chưa Có bình luận nào